Zebraman 2: Tấn Công Thành Phố Zebra

Zebraman 2 Attack On Zebra City

Xem Phim Zebraman 2: Tấn Công Thành Phố Zebra 2011
Đánh giá phim (2 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Bình Chọn:9 (2 lượt)

Đạo Diễn: Takashi Miike,

Thời lượng: 106 Phút

Năm phát hành: 2011


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 5306,41937,41938
  • Trailer Zebraman 2: Tấn Công Thành Phố Zebra
  • Nội Dung Phim Zebraman 2: Tấn Công Thành Phố Zebra

Zebraman 2: Tấn Công Thành Phố Zebra: Đến năm 2025, mười lăm năm sau khi các sự kiện của Zebraman, Tokyo đã đổi tên mình Zebra City, và đã thiết lập một thời gian Zebra bắt đầu lúc 5:00 AM / PM trong 5 phút, trong đó chính phủ cho phép cảnh sát Zebra để tấn công bất kỳ và tất cả các tội phạm coi là . Zebraman 2: Tấn Công Thành Phố Zebra Một Zebra kết quả Thời gian trong vụ giết người cố gắng của Shinichi Ichikawa, còn được gọi là Zebraman.

zebraman 2

Còn sống sót sau cuộc tấn công nhưng đã bị mất trí nhớ, ông phải đội lên với Zebraman truyền hình giả và bảo trợ trẻ để cứu một cô bé bí ẩn từ Zebra Nữ hoàng và Công an Zebra của mình, và sau đó là thế giới từ kế hoạch cuối cùng Zebra Queen sử dụng người ngoài hành tinh kỳ lạ từ năm 2010 để mang lại Zebra Thời gian cho toàn thế giới. Zebraman 2: Tấn Công Thành Phố Zebra Trên 29 Tháng 11 năm 2011, Funimation Entertainment phát hành bộ phim tại Hoa Kỳ. Các nội dung của Blu-ray/DVD Combo Pack có chứa phim trong tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Các Blu-ray/DVD Combo Pack có chứa Tính năng đặc biệt và làm cho-ofs.

Zebraman 2: Tấn Công Thành Phố Zebra VietSub, Zebraman 2: Tấn Công Thành Phố Zebra thuyết minh, Zebraman 2: Tấn Công Thành Phố Zebra HD, Zebraman 2: Tấn Công Thành Phố Zebra full, Zebraman 2: Tấn Công Thành Phố Zebra phụ đề, Zebraman 2 Attack On Zebra City VietSub, Zebraman 2 Attack On Zebra City Thuyết minh, Zebraman 2 Attack On Zebra City full HD, Zebraman 2 Attack On Zebra City bản đẹp, Zebraman 2 Attack On Zebra City trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại