Yêu Em Từ Khi Nào

The Vietnamese Bride

Xem Phim Yêu Em Từ Khi Nào 2018
Đánh giá phim (172 lượt)

HD Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài HướcPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Việt Nam

Bình Chọn:7.4 (172 lượt)

Đạo Diễn: Tsai Lex, Nguyễn Công Hậu,

Thời lượng: 84 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 54146,22326,54147,1206,7545,54148
  • Trailer Yêu Em Từ Khi Nào
  • Nội Dung Phim Yêu Em Từ Khi Nào

Yêu Em Từ Khi Nào - The Vietnamese Bride là câu chuyện kể về chàng trai trẻ Đại Vệ đam mê du lịch nhưng lại bị gia đình áp lực phải mang 1 cô dâu hiền về cho gia đình. Đại Vệ thề với lòng sẽ tự mình cưới một cô gái mà anh yêu chứ không phải lấy vợ để làm rạng rỡ tổ tông.

Yêu Em Từ Khi Nào
Một lần, vô tình xem được trên tivi về cảnh đẹp Việt Nam, khiến Đại Vệ liền nghĩ đến người bạn thời thiếu niên tên Huy, phần khác lại muốn tìm hiểu vẻ đẹp của đất nước và con người nước bạn. Nên anh chàng quyết định vác balo lên đường ngay sang Việt Nam mà không chuẩn bị gì trước. Oái oăm thay khi vừa đặt chân tới nơi, anh lại vô tình vướng vào cuộc tình tay ba với Đỗ Nhi - cô gái trẻ đang trốn chạy một mối tình sắp đặt. Cặp đôi hết sức lệch pha này ban đầu như đôi đũa lệnh bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu bất ngờ đầy hài hước, và dần dần giữa họ lại nảy sinh câu chuyện tình cảm động.

Yêu Em Từ Khi Nào

Yêu Em Từ Khi Nào VietSub, Yêu Em Từ Khi Nào thuyết minh, Yêu Em Từ Khi Nào HD, Yêu Em Từ Khi Nào full, Yêu Em Từ Khi Nào phụ đề, The Vietnamese Bride VietSub, The Vietnamese Bride Thuyết minh, The Vietnamese Bride full HD, The Vietnamese Bride bản đẹp, The Vietnamese Bride trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại