Banner C1
Banner C1
Banner C1

Yêu Anh Hơn Cả Murphy

-

Murphys Law Of Love

Xem Phim Yêu Anh Hơn Cả Murphy 2015

38/38 Phim Tình Cảm Phim Đài Loan

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 38 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (18 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Yêu Anh Hơn Cả Murphy, một bộ phim truyền hình tình cảm do Đài Loan sản xuất. Truyện kể về một cô gái tên Quan Hiểu Đồng làm nghề cố vấn tình yêu cho những bạn trẻ đang cô đơn, cô nàng cá tính này chọn sống theo kiểu tinh thần của Murphy " Những điều tệ hại có thể xảy ra thì  chúng sẽ xảy ra ". Mỗi một tập của bộ phim khán giả sẽ được đồng hành cùng Hiểu Đồng với những tình huống xây dựng quan hệ giúp những người bạn đáng thương mà cô nàng này tạo dựng ra, ngay cả bản thân Hiểu Đồng cũng cô đơn và buồn tủi khi liên tục chứng kiến những cặp đôi đó đến với nhau. Về sau Hiểu Đồng gặp được Kỷ Gia Úy một anh chàng đáng thương khi bị bạn gái bỏ rơi và quyết định lập ra một trung tâm đổi mới cầu hôn.


Xem Phim Yêu Anh Hơn Cả Murphy trọn bộ, Phim Yêu Anh Hơn Cả Murphy tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Yêu Anh Hơn Cả Murphy vietsub, Yêu Anh Hơn Cả Murphy thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Murphys Law of Love vui vẻ !
 

Xem Phim Yêu Anh Hơn Cả Murphy VietSub, Yêu Anh Hơn Cả Murphy 2015, Murphys Law Of Love thuyết minh, Murphys Law Of Love Full HD, Murphys Law Of Love bản đẹp, Murphys Law Of Love phụ đề, Yêu Anh Hơn Cả Murphy trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1