Banner C1
Banner C1

Xin Chào Quái Vật

-

Hello Monster

Xem Phim Xin Chào Quái Vật 2015

16/16 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: No Sang Hoon,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Đánh giá phim (60 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

 Xin Chào Quái Vật, một dự án phim truyền hình do No Sang Hoon phụ trách làm đạo diễn. Truyện phim xoay quanh một ngôi trường trung học Samdong trong thành phố, nơi mà những học sinh tài phệt được học và phục vụ như những ông hoàng bà hoàng, chỉ duy nhất một cô nàng học sinh nghèo may mắn nhận được học bổng toàn phần, Nara ngay từ đầu đã bị các bạn của mình xa lánh và ghẻ lạnh, họ xem cô như quái vật sống ở đáy xã hội và liên tiếp bày ra nhiều chiêu trò để phá cô. Cũng may mắn cho Nara khi cô nàng được Park Gum để mắt đến, một trong nhưng hot boy nổi tiếng và đầy quyền lực trong trường.


Xem Phim Xin Chào Quái Vật trọn bộ, Phim Xin Chào Quái Vật tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Xin Chào Quái Vật vietsub, Xin Chào Quái Vật thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Hello Monster vui vẻ !
 

BÌNH LUẬN PHIM : Xin Chào Quái Vật

  • Phim Cùng Thể Loại

Xin Chào Quái Vật VietSub, Xin Chào Quái Vật thuyết minh, Xin Chào Quái Vật HD, Xin Chào Quái Vật, Xin Chào Quái Vật full/trọn bộ, Xin Chào Quái Vật phụ đề, Xin Chào Quái Vật trailer, Xin Chao Quai Vat VietSub, Xin Chao Quai Vat thuyet minh, Xin Chao Quai Vat HD, Xin Chao Quai Vat, Xin Chao Quai Vat full/tron bo, Xin Chao Quai Vat phu de, Xin Chao Quai Vat trailer Xem phim Hello Monster, Hello Monster, Hello Monster VietSub, Hello Monster Thuyết minh, Hello Monster full HD, Hello Monster bản đẹp, Hello Monster trọn bộ, Hello Monster phụ đề, Hello Monster trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật