Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo!

Double Decker! Doug & Kirill (2018)

Xem Phim Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo! 2018
Đánh giá phim (2 lượt)

13-End Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7 (2 lượt)

Đạo Diễn: Takeshi Furuta,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer

 • Server 9 :
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13-END 
  • Các Diễn Viên Trong Phim 56597,56598,56599
  • Nội Dung Phim Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo!

  Câu chuyện diễn ra trong thành phố Lisvalletta có hai mặt trời, khi nhìn sơ qua thì bạn sẽ thấy đó chính là một thế giới yên bình nhưng bên dưới lớp yên bình giả lập đó chính là một thế giới ngầm đầy rẫy tội phạm và ma túy bất hợp pháp.

  Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo!

  Khi một loại thuốc mới gây chết người mang tên Anthem ra đời, nó đã tạo nên một thế giới đen tối hoàn toàn. Cơ quan tuần tra đặc biệt SEVEN-O đã cho ra mắt song cơ động, có nghĩa bọn họ phải hoạt động theo cặp để phòng chống tội phạm. Trong số đó có một cặp, Doug Billingham là một sĩ quan cảnh sát kỳ cựu, Kirill Vrubel thì là một tân binh nhiệt tình và năng động. Bọn họ sẽ cùng nhau diệt trừ tội phạm trả lại sự yên bình cho thành phố.

  Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo!

  Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo! trọn bộ, Double Decker! Doug & Kirill trọn bộ, Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo! phimmoi.net, Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo! vtv16, Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo! khoaitv, Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo! bilutv, Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo! phimbathu, Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo! tvhay, Xã Hội Bình Yên Đầy Giả Tạo! vkool

  • Phim Cùng Thể Loại

  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín