Banner C1
Banner C1

Vượt Qua Bóng Tối

Xem Phim Vượt Qua Bóng Tối 2018

Tập 10 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Thái Lan

IMDb N/A

Đạo Diễn: Suriyatid,

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (30 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Vượt Qua Bóng Tối

Vượt Qua Bóng Tối: phim tình cảm nội dung xoay quanh một cuộc trả thù tình của mẹ con cô thôn nữ đối với một gia đình giàu có quyền thế. Rangsi con trai độc nhất của một gia tộc giàu có đem lòng yêu cô thôn nữ Sanglar và hai người có với nhau một đứa con gái nhưng anh không hề hay biết bởi lẽ anh đã bị ép buộc cưới một người con gái khác môn đăng hộ đối với gia đình. Và trong một lần tai nạn Rangsi đã mất đi vĩnh viễn thiên chức làm cha.

Vượt Qua Bóng TốiThời gian 20 năm trôi qua con gái của hai người đã lớn và Sanglar đã kể toàn bộ sự việc cho con gái mình biết với ước nguyện lấy lại toàn bộ những gì thuộc vè bà. Nhưng đến khi bà chết đi ước nguyện vẫn chưa được hoàn thành. Thế nhưng con gái cô vẫn tiếp tục tìm mọi cách để vào được gia đình đó. hãy đón xem phim Vượt Qua Bóng Tối xem liệu cô con gái có thực hiện được ước nguyện của mẹ và trả thù người đàn bà đã gây ra cho mẹ cô nhiều đau khổ không?

Vượt Qua Bóng Tối

BÌNH LUẬN PHIM : Vượt Qua Bóng Tối

  • Phim Cùng Thể Loại

Vượt Qua Bóng Tối VietSub, Vượt Qua Bóng Tối thuyết minh, Vượt Qua Bóng Tối HD, Vượt Qua Bóng Tối, Vượt Qua Bóng Tối full/trọn bộ, Vượt Qua Bóng Tối phụ đề, Vượt Qua Bóng Tối trailer, Vuot Qua Bong Toi VietSub, Vuot Qua Bong Toi thuyet minh, Vuot Qua Bong Toi HD, Vuot Qua Bong Toi, Vuot Qua Bong Toi full/tron bo, Vuot Qua Bong Toi phu de, Vuot Qua Bong Toi trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật