Vườn Sao Băng Ngoại Truyện

Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season (2018)

Xem Phim Vườn Sao Băng Ngoại Truyện  2018
Đánh giá phim (11 lượt)

11-END Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.6 (11 lượt)

Đạo Diễn: Yasuharu Ishii,

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 4313,54018,54019,54020,54021,54022
  • Nội Dung Phim Vườn Sao Băng Ngoại Truyện

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện  - Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season bối cảnh của phim diễn ra ở Học viện Eitoku 10 năm sau khi nhóm F4 tốt nghiệp. Tình hình ở Eitoku hiện tại vô cùng bi đát. Số học sinh giảm đi rõ rệt vì khủng hoảng kinh tế, trong khi số lượng trường đối thủ ngày càng tăng.

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện

Thống trị Eitoku hiện tại là nhóm C5 (Correct 5) gồm 5 học sinh tiêu biểu, dẫn đầu là Kakuragi. Oto là con gái của một cựu CEO đã từng có cuộc sống thượng lưu, cho đến khi bố cô ấy phá sản. Cô ấy cũng có một vị hôn phu, Tenma, hội trưởng hội học sinh ở ngôi trường đối thủ của Học viên Eitoku.

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện bắt đầu khi nhóm C5 tiến hành lùng sục và loại trừ các học viên có gia cảnh bần hàn đang ẩn nấp trong trường. Khi Haruto và Oto đụng độ, họ vô tình biết được bí mật riêng tư của nhau. Một nàng công chúa hết thời gặp gỡ một hoàng tử lập dị, cả hai đi đến quyết định.

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện trọn bộ, Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season trọn bộ, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện phimmoi.net, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện vtv16, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện khoaitv, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện bilutv, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện phimbathu, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện tvhay, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật