Phim Vườn Sao Băng Ngoại Truyện - Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện

-

Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season

Xem Phim Vườn Sao Băng Ngoại Truyện  2018

Tập 11-End Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện  - Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season bối cảnh của phim diễn ra ở Học viện Eitoku 10 năm sau khi nhóm F4 tốt nghiệp. Tình hình ở Eitoku hiện tại vô cùng bi đát. Số học sinh giảm đi rõ rệt vì khủng hoảng kinh tế, trong khi số lượng trường đối thủ ngày càng tăng.

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện

Thống trị Eitoku hiện tại là nhóm C5 (Correct 5) gồm 5 học sinh tiêu biểu, dẫn đầu là Kakuragi. Oto là con gái của một cựu CEO đã từng có cuộc sống thượng lưu, cho đến khi bố cô ấy phá sản. Cô ấy cũng có một vị hôn phu, Tenma, hội trưởng hội học sinh ở ngôi trường đối thủ của Học viên Eitoku.

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện bắt đầu khi nhóm C5 tiến hành lùng sục và loại trừ các học viên có gia cảnh bần hàn đang ẩn nấp trong trường. Khi Haruto và Oto đụng độ, họ vô tình biết được bí mật riêng tư của nhau. Một nàng công chúa hết thời gặp gỡ một hoàng tử lập dị, cả hai đi đến quyết định.

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện


  • Phim Cùng Thể Loại

Vườn Sao Băng Ngoại Truyện VietSub, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện thuyết minh, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện HD, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện full, Vườn Sao Băng Ngoại Truyện phụ đề, Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season VietSub, Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season Thuyết minh, Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season full HD, Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season bản đẹp, Hana Nochi Hare: HanaDan Next Season trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật