Banner C1
Banner C1

Vùng Đất Xác Sống

-

Zombieland The Series

Xem Phim Vùng Đất Xác Sống 2013

1/10 Phim Kinh DịPhim Hài Hước Phim Mỹ

Đạo Diễn: Eli Craig,

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Zombieland The Series một bộ phim của Mỹ đang được chiếu trên các kênh truyền hình. Nội dung phim kể về sau hai tháng đã trôi qua kể từ khi một chủng đột biến của bệnh bò điên đột biến thành bệnh người điên đã trở thành bệnh zombie điên mà tràn ngập Hoa Kỳ và biến người dân Mỹ thành zombie luẩn quẩn. Không bị ảnh hưởng college student Columbus là làm theo cách của mình từ Austin, Texas để Columbus, Phim Zombieland The Series Ohio để xem liệu cha mẹ vẫn còn sống. ông gặp Tallahassee, một người sống sót người đặc biệt bạo lực giết zombie trong. Mặc dù ông không xuất hiện để được gần gũi, Tallahassee miễn cưỡng cho phép Columbus để đi du lịch với anh ta. Tallahassee chứng minh một điểm mềm cho con chó cưng của mình, giết chết bởi zombie, cũng như một mối quan hệ cho Twinkies, mà ông tích cực cố gắng tìm kiếm.Cặp đôi gặp Wichita và em gái trong một cửa hàng tạp hóa.

Zombieland The Series

Xem Phim Zombieland The Series Các chị em là kẻ lừa đảo, và lừa Tallahassee và Columbus vào bàn giao vũ khí của họ, sau đó ăn cắp Escalade của họ. hai người đàn ông tìm thấy một màu vàng Hummer H2 tải với vũ khí và đi sau khi các chị em. Tuy nhiên, các cô gái mùa xuân cái bẫy khác cho họ và đưa họ làm con tin. Tallahassee đánh cắp khẩu súng của mình trở lại và có một trường hợp cá biệt với Wichita, cho đến khi Columbus trở nên tức giận rằng họ có vấn đề lớn hơn phải lo lắng về, kết quả là thỏa thuận ngừng bắn giữa chúng. Hai chị em tiết lộ rằng họ sẽ đến công viên giải trí ở Los Angeles, một khu vực được cho là miễn phí của zombie. Sau khi biết quê nhà đã bị phá hủy, và cha mẹ có thể giết chết, Columbus quyết định để đi cùng với những người khác đến California. Cùng chuyến đi, Columbus vẫn còn trong cố gắng để gây ấn tượng và thu hút Wichita.  Xem Phim Zombieland The Series Liệu cuối cùng họ có đến được nơi an toàn chờ cho đại dịch toàn cầu này chấm dứt?. Các bạn hãy chú ý theo dõi bộ phim này nhé!. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Vùng Đất Xác Sống VietSub, Vùng Đất Xác Sống 2013, Zombieland The Series thuyết minh, Zombieland The Series Full HD, Zombieland The Series bản đẹp, Zombieland The Series phụ đề, Vùng Đất Xác Sống trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1