Banner C1
Banner C1

Vụ Nổ Lớn 6

-

The Big Bang Theory Season 6

Xem Phim Vụ Nổ Lớn 6 2012

24/24 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 24 tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (7 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Vụ Nổ Lớn 6 tập 20 21 22 xoay quanh những con người sống chung trong một căn hộ chung cư. Trong đó có hai chàng trai sống cùng với nhau là Leonard và Sheldon. Sau đó, hàng xóm xuất hiện một cô gái xinh đẹp và anh chàng Leonard quyết tâm theo đuổi cô ta. Điều đó bạn bè của anh ta điều biết, từ đó họ bị cuốn vào cuộc theo đuổi này và cuộc sống của họ gần như dính vào nhau.
http://i.hdonline.vn/resources/images/playerx/vu-no-lon-6-2012-1-poster.jpg

Phim Vụ Nổ Lớn 6 có một điều thú vị là những người bạn của Leonard và Sheldon mỗi người một tính cách nhưng có điểm chung là họ điều cho mình là những nhà khoa học tài ba nên gây ra những tình huống dỡ khóc dỡ cười.

BÌNH LUẬN PHIM : Vụ Nổ Lớn 6

  • Phim Cùng Thể Loại

Vụ Nổ Lớn 6 VietSub, Vụ Nổ Lớn 6 thuyết minh, Vụ Nổ Lớn 6 HD, Vụ Nổ Lớn 6, Vụ Nổ Lớn 6 full/trọn bộ, Vụ Nổ Lớn 6 phụ đề, Vụ Nổ Lớn 6 trailer, vu no lon 6 VietSub, vu no lon 6 thuyet minh, vu no lon 6 HD, vu no lon 6, vu no lon 6 full/tron bo, vu no lon 6 phu de, vu no lon 6 trailer Xem phim The Big Bang Theory Season 6, The Big Bang Theory Season 6, The Big Bang Theory Season 6 VietSub, The Big Bang Theory Season 6 Thuyết minh, The Big Bang Theory Season 6 full HD, The Big Bang Theory Season 6 bản đẹp, The Big Bang Theory Season 6 trọn bộ, The Big Bang Theory Season 6 phụ đề, The Big Bang Theory Season 6 trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật