Banner C1
Banner C1

Vũ Điệu Xanh

-

Perfect Blue

Xem Phim Vũ Điệu Xanh 2015

11/11 Phim Thuyết MinhPhim Tình Cảm Phim Nhật Bản

Đạo Diễn: Akihiro Karaki,

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (0 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Vũ Điệu Xanh, một bộ phim truyền hình trinh thám hình sự do Nhật sản xuất được đạo diễn Akihiro Karaki chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miyabe Miyuki nổi tiếng. Truyện phim xoay quanh Kayako một nhà báo chuyên viết bài về mảng tối của xã hội bỗng nhiên một ngày, người ta phát hiện ông đã tự sát tại nhà riêng. 7 năm sau Hasumi Kayoko một nữ thám tử điều tra viên xinh đẹp tài năng và cũng là con gái của nhà báo quá cố Kayako quyết định theo dấu những vụ án có liên quan đến cái chết kì lạ không rõ nguyên nhân của cha mình, đồng hành cùng cô nàng là chú chó Masa thông minh của mình. Mỗi tập phim đều là câu chuyện khác nhau và luôn có chi tiết gắn kết liên quan đến cha của Hasumi Kayoko, cô không biết rằng mình đã đánh thức một thế lực đen tối và sự thật đằng sau đó là cả một bất ngờ.


Xem Phim Vũ Điệu Xanh trọn bộ, Phim Vũ Điệu Xanh tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Vũ Điệu Xanh vietsub, Vũ Điệu Xanh thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Perfect Blue vui vẻ !

 

Xem Phim Vũ Điệu Xanh VietSub, Vũ Điệu Xanh 2015, Perfect Blue thuyết minh, Perfect Blue Full HD, Perfect Blue bản đẹp, Perfect Blue phụ đề, Vũ Điệu Xanh trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1