Xem Phim Vũ Điệu Đường Phố 2010
Đánh giá phim (0 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Âm NhạcPhim Thể Thao

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:0 (0 lượt)

Đạo Diễn: Max Giwa, Dania Pasquini,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2010


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 10230,10229,10228,10227,10239,7420,10236,10234,10233,10232,10231,10244,10242,10241,41595
  • Trailer Vũ Điệu Đường Phố
  • Nội Dung Phim Vũ Điệu Đường Phố

Vũ Điệu Đường Phố - StreetDance: Trong nội thành London, một nhóm nhảy đường phố là trên bờ vực tan vỡ sau khi nhà lãnh đạo của mình, Jay (Ukweli Roach), rời nhóm bất ngờ. Nhóm mất việc sử dụng không gian diễn tập của họ, buộc họ phải cố gắng để lấy tiền hoặc thực hành tại các địa điểm khác. Cuối cùng họ đảm bảo một không gian trong một trường múa ba lê, với điều kiện là họ bao gồm năm vũ công ballet trong thói quen của họ. Vũ Điệu Đường Phố - StreetDance Lúc đầu, họ đấu tranh để có được cùng, nhưng tất cả họ đều trở thành bạn bè cuối cùng. Một trong những giáo viên tại trường múa ba lê, Helena (Charlotte Rampling), có Carly (Nichola Burley) để một ba lê, nơi cô bắt đầu nhận được những ý tưởng cho thói quen của họ.

streetdance, vu dieu duong pho

Khi cô đến nhà, Carly thấy Jay chờ đợi cho cô ấy và hai qua đêm với nhau. Vũ Điệu Đường Phố - StreetDance Trong một cuộc thi nhảy tại một câu lạc bộ đêm tiếp theo, nhóm nghiên cứu biết rằng Jay đã phản bội đội bằng cách tham gia The Surge, một phi hành đoàn đối thủ. Jay khoe khoang về giới tính của mình với Carly và Tomas (Richard Winsor), một vũ công ba lê, đấm Jay ra khỏi sự tức giận. Jay là tức giận và thề trả thù. Carly, buồn bã trên sự phản bội, để lại câu lạc bộ và gần như trúng một chiếc xe trước khi Tomas kéo cô ra khỏi con đường. Vũ Điệu Đường Phố - StreetDance Tomas sau đó sẽ đưa Carly trở về căn hộ của mình, nơi họ nhảy trên mái nhà, cuối cùng hôn. Carly sau đó rời bỏ anh một mình trên mái nhà, trong khi cả hai đều nhìn vào mặt trời mọc và nụ cười.

Vũ Điệu Đường Phố VietSub, Vũ Điệu Đường Phố thuyết minh, Vũ Điệu Đường Phố HD, Vũ Điệu Đường Phố full, Vũ Điệu Đường Phố phụ đề, Streetdance VietSub, Streetdance Thuyết minh, Streetdance full HD, Streetdance bản đẹp, Streetdance trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín