Vụ Bê Bối Kennedy

Chappaquiddick (2018)

Xem Phim Vụ Bê Bối Kennedy 2018
Đánh giá phim (9 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Phiêu LưuPhim Chiến TranhPhim Hình Sự

Quốc gia: Phim MỹPhim Châu Âu

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:6.4 (9 lượt)

Đạo Diễn: John Curran,

Thời lượng: 106 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer

 • Server 1 :
  Full 
  Server 2 :
  Full Full 
  • Các Diễn Viên Trong Phim 5073,10152,5719,6528,8909,54311
  • Nội Dung Phim Vụ Bê Bối Kennedy

  Vụ Bê Bối Kennedy và các sự kiện bí ẩn xung quanh cái chết do đuối nước bi thảm của một phụ nữ trẻ, khi Ted Kennedy lao chiếc xe của mình khỏi cây cầu nổi tiếng, được tiết lộ trong bộ phim mới với sự tham gia của Jason Clarke vai Ted Kennedy và Kate Mara vai Mary Jo Kopechne.

  Vụ Bê Bối Kennedy Sự kiện này không chỉ lấy đi cuộc đời của một nhà chiến lược chính trị đầy tham vọng của gia đình Kennedy, mà cuối cùng đã thay đổi quá trình lịch sử tranh cử tổng thống mãi mãi.

  Vụ Bê Bối KennedyQua các tài liệu có thực, được ghi lại trong cuộc điều tra vào năm 1969, đạo diễn John Curran cùng các nhà biên kịch Andrew Logan và Taylor Allen, phơi bày mật thiết quyền lực chính trị rộng lớn, ảnh hưởng của gia đình nổi tiếng nhất nước Mỹ; và sự dễ bị tổn thương của Ted Kennedy, đứa con trai út, trong bóng tối của di sản gia đình.

  Vụ Bê Bối Kennedy

  Vụ Bê Bối Kennedy VietSub, Vụ Bê Bối Kennedy thuyết minh, Vụ Bê Bối Kennedy HD, Vụ Bê Bối Kennedy full, Vụ Bê Bối Kennedy phụ đề, Chappaquiddick VietSub, Chappaquiddick Thuyết minh, Chappaquiddick full HD, Chappaquiddick bản đẹp, Chappaquiddick trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


  Từ khóa nổi bật


  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín