Võ Quán Karate Cobra Kai

Cobra Kai (2018)

Xem Phim Võ Quán Karate Cobra Kai 2018
Đánh giá phim (77 lượt)

Tập 09 Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Võ Thuật

Quốc gia: Phim MỹPhim Châu Âu

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:8.8 (77 lượt)

Đạo Diễn: Jon Hurwitz, Hayden Schlossberg, Jennifer Celotta, Josh Heald, Steve Pink, Michael Grossman,

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 43608,54340,10607,54341,54342
  • Nội Dung Phim Võ Quán Karate Cobra Kai

Trong sự trở lại được mong chờ nhất của hai nhân vật mang tính biểu tượng, những đối thủ từ series phim huyền thoại Karate Kid tụ họp 30 năm sau sự kiện 1984 All Valley Karate Tournament.

Võ Quán Karate Cobra KaiHiện đang sống trong khu dân cư giàu có Encino, Daniel LaRusso có một cuộc sống đáng ghen tị bên gia đình mình trong khi điều hành một chuỗi mua bán xe hơi xuyên suốt cả thung lũng. Trong khi đó, kẻ thù thời trung học của anh là Johnny Lawrence lại có một cuộc đời trắc trở và đang tìm kiếm cơ hội chuộc lỗi bằng cách mở cửa lại võ quán karate Cobra Kai lừng danh.

Võ Quán Karate Cobra KaiCuộc sống của họ không thể tránh khỏi mà một lần nữa giao nhau và một cuộc đối đầu tiếp theo nổ ra giữa thế hệ những karate kids tiếp theo.

Võ Quán Karate Cobra Kai
 

Võ Quán Karate Cobra Kai trọn bộ, Cobra Kai trọn bộ, Võ Quán Karate Cobra Kai phimmoi.net, Võ Quán Karate Cobra Kai vtv16, Võ Quán Karate Cobra Kai khoaitv, Võ Quán Karate Cobra Kai bilutv, Võ Quán Karate Cobra Kai phimbathu, Võ Quán Karate Cobra Kai tvhay, Võ Quán Karate Cobra Kai vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật