Phim Võ Quán Karate Cobra Kai - Cobra Kai - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Võ Quán Karate Cobra Kai

-

Cobra Kai

Xem Phim Võ Quán Karate Cobra Kai 2018

Tập 06 Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Võ Thuật

Quốc gia: Phim MỹPhim Châu Âu

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (24 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Trong sự trở lại được mong chờ nhất của hai nhân vật mang tính biểu tượng, những đối thủ từ series phim huyền thoại Karate Kid tụ họp 30 năm sau sự kiện 1984 All Valley Karate Tournament.

Võ Quán Karate Cobra KaiHiện đang sống trong khu dân cư giàu có Encino, Daniel LaRusso có một cuộc sống đáng ghen tị bên gia đình mình trong khi điều hành một chuỗi mua bán xe hơi xuyên suốt cả thung lũng. Trong khi đó, kẻ thù thời trung học của anh là Johnny Lawrence lại có một cuộc đời trắc trở và đang tìm kiếm cơ hội chuộc lỗi bằng cách mở cửa lại võ quán karate Cobra Kai lừng danh.

Võ Quán Karate Cobra KaiCuộc sống của họ không thể tránh khỏi mà một lần nữa giao nhau và một cuộc đối đầu tiếp theo nổ ra giữa thế hệ những karate kids tiếp theo.

Võ Quán Karate Cobra Kai
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Võ Quán Karate Cobra Kai VietSub, Võ Quán Karate Cobra Kai thuyết minh, Võ Quán Karate Cobra Kai HD, Võ Quán Karate Cobra Kai full, Võ Quán Karate Cobra Kai phụ đề, Cobra Kai VietSub, Cobra Kai Thuyết minh, Cobra Kai full HD, Cobra Kai bản đẹp, Cobra Kai trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật