Xem Phim Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương 2015
Đánh giá phim (0 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:0 (0 lượt)

Đạo Diễn: Naomi Kawase,

Thời lượng: 120 phút

Năm phát hành: 2015


Xem phim Xem Trailer

 • Server 1 :
  1 
  • Các Diễn Viên Trong Phim 55002,55003,55004
  • Nội Dung Phim Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương

  PhimVị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương /Tiệm bánh Dorayakidựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Durian Sukegawa. Nằm trên một con hẻm bị lãng quên chạy dọc theo đường ray xe lửa, một cửa hàng Dorayaki nhỏ với tấm biển tìm người làm thuê treo phía trước. Sau bao nhiêu ngày anh chủ tiệm Sentaro ngóng chờ với niềm hy vọng dần mờ nhạt thì một ngày nọ Yoshii Tokue, một bà cụ ngoài 70 tuổi mang khuyết tật ở bàn tay đến xin làm.

  Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương

  Ngạc nhiên trước hương vị ngon lành của món mứt đậu đỏ mà bà Tokue làm, Sentaro đã thuê bà và cửa hàng bắt đầu trở nên đắt khách. Một bà cụ Tokue với cuộc đời bị đóng kín bởi những định kiến, một Sentaro mất đi niềm tin vào cuộc sống. Hai con người với những tổn thương mang trong mình dần bước đến một cuộc sống mới với những giá trị mới. Một kết thúc sẽ khiến bất kỳ ai nghẹt thở bởi sự kỳ diệu và đẹp đẽ của.

  Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương

  Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương VietSub, Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương thuyết minh, Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương HD, Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương full, Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương phụ đề, An Sweet Bean VietSub, An Sweet Bean Thuyết minh, An Sweet Bean full HD, An Sweet Bean bản đẹp, An Sweet Bean trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


  Từ khóa nổi bật


  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín