Phim Văn Phòng Vui Nhộn - Be Friend - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Văn Phòng Vui Nhộn

-

Be Friend

Xem Phim Văn Phòng Vui Nhộn 2018

Tập 14 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Ngô Kiến Tân,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Trên phố có một có một cửa hàng thuê sách truyện không bắt mắt, không biển hiệu, là nơi tập hợp của 4 kẻ loser: Trương Lượng, đàn em xã hội đen nhưng không biết đòi nợ; Châu Quảng Hiệp chủ của tiệm thuê sách truyện nhưng làm ăn ế ẩm, chán đời; Khang Lạc Hựu, dù có nợ nần thế nào nhưng vẫn sùng bái tiền vô cùng; Đinh Thiệu Ân, một công tử nhà giàu được yêu thương.

Văn Phòng Vui NhộnTrong lòng bốn người này đều có những trở ngại trong việc giao tiếp xã hội, họ quyết định treo tấm biển mở dịch vụ giải quyết vấn đề khúc mắc giữa người với người. Họ dùng những cách ngớ ngẩn, dở khóc dở cười để giải quyết vấn đề của người khác.

Văn Phòng Vui Nhộn Đồng thời họ cũng phải đối mặt với những vấn đề trong tình bạn, tình thân, tình yêu của bản thân mình, và thay đổi những điều trước giờ không dám ở trong lòng mỗi người.

Văn Phòng Vui Nhộn


  • Phim Cùng Thể Loại

Văn Phòng Vui Nhộn VietSub, Văn Phòng Vui Nhộn thuyết minh, Văn Phòng Vui Nhộn HD, Văn Phòng Vui Nhộn full, Văn Phòng Vui Nhộn phụ đề, Be Friend VietSub, Be Friend Thuyết minh, Be Friend full HD, Be Friend bản đẹp, Be Friend trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật