Banner C1
Banner C1

Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao

-

Vtc1 - Star In My Heart

Xem Phim Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao 1997

16/16 Phim Thuyết MinhPhim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Lee Chang Han, Lee Jin Seok,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 1997

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao là giấc mơ là niềm kháo khát của các bạn trẻ muốn thực hiện ước mơ của mình, đồng thời đây còn là câu chuyện tình tay ba của Yun Hee, Kang Min Hee và Lee Joon Hee. Min Hee là một chàng trai sinh ra trong gia đình giàu có nhưng lại có niềm đam mê âm nhạc, dù niềm đam mê đó bị cha anh ra sức cấm cản thế nên anh đã quyết dọn ra khỏi nhà để thực hiện nó. Cùng có ước mơ với anh là cô gái Yun Ie lớn lên trong trại mồ côi do cha mất sớm sau đó cô được chuyển đến gia đình của người bạn của bố cô. Thế nhưng sự hành hạ của mẹ kế và chị kế làm cô quyết tâm thay đổi số phận.
http://www.baoanhdatmui.vn/vcms/media/photos/2008/10/2.10/8.jpg
Phim Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao bắt đầu câu chuyện tình yêu của hai người chung chí hướng khi họ gặp nhau: một Yun Hee có tiềm năng nhưng lại không có khả năng phát triển và một Min Hee đầy ý chí. Sau đó sự xuất hiện của một người đàn ông giàu có và quyền lực khác khiến cho chuyện tình của họ gặp nhiều sống gió. Người đó chính là Joo Hee - nhà thiết kế nổi tiếng.
http://giadinh.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2010/07/21/han9.jpg

Xem Phim Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao VietSub, Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao 1997, Vtc1 - Star In My Heart thuyết minh, Vtc1 - Star In My Heart Full HD, Vtc1 - Star In My Heart bản đẹp, Vtc1 - Star In My Heart phụ đề, Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1