Phim Tuổi Trung Niên - Life Begins At 40
Banner C1

Tuổi Trung Niên

-

Life Begins At 40

Xem Phim Tuổi Trung Niên 2003

20/20 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: La Vĩnh Hiền,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2003

Xem phim

Đánh giá phim (154 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Tuổi Trung Niên xoay quanh cuộc đời của 3 người đàn ông ở độ tuổi trung niên khi họ sắp bước qua ngưỡng cửa 40. Đó là Vi Phúc Vinh - một nhà thiết kế quảng cáo, Trần Bích Cơ - phong lưu đa tình và La Gia Huy - một diễn viên. Mỗi người một hoàn cảnh nhưng điểm chung là tới giờ họ vẫn lẻ bóng. Phúc Vinh là một nhà thiết kế giỏi nhưng độ tuổi của anh thì sự nghiệp đang bị đe dọa bởi những đàn em trẻ tuổi và năng động. Vị trí của anh càng lung lay khi sếp mới của anh là Quan Tử Kỳ luôn đòi hỏi cao trong công việc. Nhưng cô lại là người dịu dàng biết quan tâm người khác sau khi hết việc vì thế mà cô đã lòng dao động trái tim Phúc Vinh.

Tuổi Trung Niên
Phim Tuổi Trung Niên còn là hoàn cảnh của Bích Cơ khi anh có vẻ ngoài đào hoa nhưng chỉ che lấp sự cô đơn khi anh nhớ về người vợ cũ. Và rồi cô gái trẻ xuất hiện nói cô là con anh là cuộc sống của anh trở nên đảo lộn. Còn Gia Huy gia đình muốn anh theo đuổi sự nghiệp kinh doanh anh lại đi làm diễn viên làm cho mối quan hệ cha con càng căng thẳng kéo theo việc anh không màn tới chuyện tình yêu. Nhưng anh đã thay đổi khi gặp nữ minh tinh Mạc Hiểu Nam..


  • Phim Cùng Thể Loại

Tuổi Trung Niên VietSub, Tuổi Trung Niên thuyết minh, Tuổi Trung Niên HD, Tuổi Trung Niên full, Tuổi Trung Niên phụ đề, Life Begins At 40 VietSub, Life Begins At 40 Thuyết minh, Life Begins At 40 full HD, Life Begins At 40 bản đẹp, Life Begins At 40 trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật