Phim Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 - Young And Hungry - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1

-

Young And Hungry

Xem Phim Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 2014

10/10 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Ashley Tisdale,

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (98 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Young & Hungry là một bộ phim truyền hình tình cảm hài hước dựa trên một câu chuyện có thực về một blogger chuyên về ẩm thực tại San Francisco. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy câu chuyện về Josh, một doanh nhân trẻ đam mê ẩm thực quyết định tìm một đầu bếp để thực hiện dự án chương trình nấu ăn độc quyền do mình phát hành, qua sàng lọc cuối cùng thì anh cùng tìm được một Blogger tên là Gabi, một cô gái xinh đẹp tài năng đam mê nấu nướng. Sau khi nhận việc khó khăn lớn nhất đối với Gabi đó chính là chứng minh tài năng thực sự của cô cho Josh và trợ lý Elliot thấy. Sau khi chương trình phát sóng thành công đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, chương trình bắt đầu nổi tiếng kéo theo danh tiếng của Gabi cũng đi lên. Và tiếp theo sẽ là mối tình tay ba giữa Gabi và Elliot dành cho Josh. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.
 


Xem Phim Young & Hungry trọn bộ, Phim Young & Hungry tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Young & Hungry vietsub, Young & Hungry thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 VietSub, Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 thuyết minh, Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 HD, Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 full, Tuổi Trẻ Và Khao Khát 1 phụ đề, Young And Hungry VietSub, Young And Hungry Thuyết minh, Young And Hungry full HD, Young And Hungry bản đẹp, Young And Hungry trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật