Banner C1
Banner C1

Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già

Xem Phim Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già 2013

3/30 Phim Thuyết MinhPhim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già là bộ phim truyền hình dài tập xoay quanh câu truyện cuộc đời của ba chàng trai trẻ là  Đặng Gia Tề, Miêu Tri Dụ và Tưởng Bằng Phi có cùng trung số phận với nhau như về tính cách của ba chàng trai đều như nhau và câu chuyện tình yêu của họ củng dở khóc dở cười. Xem Phim Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già Tửơng Bằng Phi chàng trai con nhà giàu, đã gần hơn 30 tuổi như trí lực của anh lại như một đứa trẻ lên 3 nên gia đình luôn lo lắng cho anh nên mọi việc ba mẹ đều nhúng tay vào, sao khi ba anh vào tù vì công việc làm ăn thất bại, làm cho cuộc sống của anh có nhiều thay đổi lớn.

tuoi tre gap tuoi gia

 Miêu Tri Dụ là chàng trai lúc nao củng bi quan ve cuộc sống gia đình và tình yêu không như ý anh khiến anh bị trầm cảm và chàng trai cuối cùng là Đặng Gia Tề một người không co lầm trường vững chắc vì gia đình không chấp nhận người yêu của anh là Bạch Hiểu Âu do Đổng Tuyền thủ vai nên anh quyết định lấy Hạ Phi Nhi làm vợ,... Xem Phim Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già bộ phim rất được nhiều người chú ý đến về nhiều tình huống hài hướng nội dung hấp dẫn Xem Phim Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già sẽ là những câu chuyện hay cho các bạn.

Xem Phim Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già VietSub, Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già 2013, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1