Banner C1
Banner C1

Tuần Đám Cưới

-

The Week Of

Xem Phim Tuần Đám Cưới 2018

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb 5.0

Đạo Diễn: Robert Smigel,

Thời lượng: 120 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tuần Đám Cưới

Trong Tuần Đám Cưới - The Week Of diễn viên Adam Sandler và Chris Rock vào vai hai người bố sắp sửa chứng kiến giây phút thiêng liêng con gái và con trai họ cưới nhau. Với tư cách là cha của cô dâu, nhân vật của Sandler mong muốn chuẩn bị kỹ càng cho buổi lễ, nhưng với kinh phí ít ỏi và đầu tư chưa tới, những nỗ lực của anh lại biến buổi lễ cưới trở thành thảm họa.

Tuần Đám Cưới

Chris Rock thì vào vai cha của chú rể - một bác sĩ phẫu thuật thành đạt, cầu xin cha của cô dâu cho phép anh nhúng tay vào và cứu vãn buổi lễ. Nhưng cha của cô dâu vẫn không muốn từ bỏ và quyết tâm tổ chức buổi lễ cưới đáng mơ ước cho cô con gái.

Tuần Đám Cưới

BÌNH LUẬN PHIM : Tuần Đám Cưới

  • Phim Cùng Thể Loại

Tuần Đám Cưới VietSub, Tuần Đám Cưới thuyết minh, Tuần Đám Cưới HD, Tuần Đám Cưới, Tuần Đám Cưới full/trọn bộ, Tuần Đám Cưới phụ đề, Tuần Đám Cưới trailer, Tuan Dam Cuoi VietSub, Tuan Dam Cuoi thuyet minh, Tuan Dam Cuoi HD, Tuan Dam Cuoi, Tuan Dam Cuoi full/tron bo, Tuan Dam Cuoi phu de, Tuan Dam Cuoi trailer Xem phim The Week Of, The Week Of, The Week Of VietSub, The Week Of Thuyết minh, The Week Of full HD, The Week Of bản đẹp, The Week Of trọn bộ, The Week Of phụ đề, The Week Of trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật