Tù Nhân

Captive

Xem Phim Tù Nhân 2013
Đánh giá phim (2 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành Động

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:6 (2 lượt)

Đạo Diễn: Jordan Brown, Jonatan Burnett,

Thời lượng: 88 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 4030,13917,41791
  • Trailer Tù Nhân
  • Nội Dung Phim Tù Nhân

Tù Nhân - Captive: Trill, nhân vật chính, được đánh giá là có tội và ra lệnh trong một nhà tù không gian đông lạnh cho 250 năm. 248 năm sau, anh tỉnh dậy, nhưng mà không nhớ mình là ai, anh ta ở đâu và tại sao ông bị giam giữ. Ở góc của di động của mình, mà đã tăng gấp đôi như một cửa hàng-phòng, các tù nhân tìm thấy một máy tính cặp mà cho anh ta kiểm soát một nhóm bốn droids trên một con tàu không gian. Tù Nhân - Captive Bây giờ ông phải sử dụng các droids để tìm và tự giải thoát. Để miễn phí Trill, các droids truy cập vào một số căn cứ vào một số hành tinh.

tu nhan, captive

Tại mỗi căn cứ, các droids xác định vị trí tàu thăm dò không gian, trong đó cung cấp các vị trí của các căn cứ sau này. Tù Nhân - Captive Ngoài việc thu thập các đầu dò, các droids cũng phải nổ tung các máy phát điện của các cơ sở đó quyền lực lĩnh vực lực lượng của trạm tù, và sau đó tìm thấy lối ra trước khi sụp đổ cơ sở. Kiểm soát bởi các tù nhân / người chơi, các droids lần đầu, được tìm thấy trong một tàu vũ trụ trong không gian xa xôi (một giao diện sử dụng đồ họa vector), cho đến khi buộc phải hạ cánh với một viên nang trên một hành tinh. Tù Nhân - Captive Trên mỗi hành tinh, các droids phải lần đầu tiên xác định vị trí các lối vào căn cứ, sau đó nhập và khám phá hang động có chứa các câu đố khác nhau và kẻ thù ngoài hành tinh và robot.

Tù Nhân VietSub, Tù Nhân thuyết minh, Tù Nhân HD, Tù Nhân full, Tù Nhân phụ đề, Captive VietSub, Captive Thuyết minh, Captive full HD, Captive bản đẹp, Captive trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín