Banner C1
Banner C1

Truyền Thuyết Tiểu Ngư

Xem Phim Truyền Thuyết Tiểu Ngư 2013

32/32 Phim Tình CảmPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Huỳnh Cẩm Điền,

Thời lượng: 32 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (150 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Truy Ngư Truyền Kỳ: Hồng Lăng là một cô gái xinh đẹp và nhí nhảnh tuy nhiên cô thật chất là một con cá chép tinh tu luyện ngàn năm mới được hình dạng của con người. Bước vào thế giới loài người mới mẻ và lạ lẫm đã gây ra bao tình huống khó khăn cho Hồng Lăng. Truy Ngư Truyền Kỳ: Hồng Lăng gặp Trương Trân - một thư sinh điển trai từ đó bắt đầu mối tình sâu đậm giữa người và yêu. Họ đã gặp phải nhiều khó khăn vì xưa nay người và yêu không thể ở bên nhau, Hồng Lăng bị phạt, họ phải chia lìa nhưng trái tim của họ luôn hướng về nhau.

truy ngu truyen ky

Liệu mối tình này có được sự cảm thông của thượng đế?  Truyền Thuyết Tiểu Ngư để gặp nàng tiểu hoa đán của màn ảnh Trung Hoa Triệu Lệ Dĩnh trong vai nữ chính. Dù là gương mặt mới nhưng với tài năng của mình Lệ Dĩnh đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khán giả qua những bộ phim như Tân Hoàn Châu Cách Cách, Lục Trinh Truyền Kỳ... Cùng đóng cặp với cô trong xem phim Truyền Thuyết Tiểu Ngư là Quan Trí Bân trong vai Trương Trân.

Xem Phim Truyền Thuyết Tiểu Ngư VietSub, Truyền Thuyết Tiểu Ngư 2013, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Truyền Thuyết Tiểu Ngư trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1