Banner C1
Banner C1

Truyền Kỳ Về Ông Trùm

-

The Legendary Tycoon

Xem Phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm 2016

15/30 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2016

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (74 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Truyền Kỳ Về Ông Trùm xoay quanh câu chuyện của nhân vật nam chính trong phim sẽ trở thành một ông trùm của làng giải trí Hong Kong là Thiệu Dật Phu, dự án của phim sẽ do công ty Hoa Sách đảm nhiệm và khi thơng tin này được công bố thì nhiều người cho rằng Hoa Sách chọn Yoona làm nữ vai chính trong phim thì không được hoan nghênh, riêng fan của Yoona muốn bảo vệ cho thần tượng của mình nên đã xãy ra tranh cãi và Yoona có đất diễn trong phim hay không thì chưa được xác định.

truyền kỳ về ông trùm

Xem Phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm trọn bộ, Phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 
BÌNH LUẬN PHIM : Truyền Kỳ Về Ông Trùm

  • Phim Cùng Thể Loại

Truyền Kỳ Về Ông Trùm VietSub, Truyền Kỳ Về Ông Trùm thuyết minh, Truyền Kỳ Về Ông Trùm HD, Truyền Kỳ Về Ông Trùm, Truyền Kỳ Về Ông Trùm full/trọn bộ, Truyền Kỳ Về Ông Trùm phụ đề, Truyền Kỳ Về Ông Trùm trailer, Truyen Ky Ve Ong Trum VietSub, Truyen Ky Ve Ong Trum thuyet minh, Truyen Ky Ve Ong Trum HD, Truyen Ky Ve Ong Trum, Truyen Ky Ve Ong Trum full/tron bo, Truyen Ky Ve Ong Trum phu de, Truyen Ky Ve Ong Trum trailer Xem phim The Legendary Tycoon, The Legendary Tycoon, The Legendary Tycoon VietSub, The Legendary Tycoon Thuyết minh, The Legendary Tycoon full HD, The Legendary Tycoon bản đẹp, The Legendary Tycoon trọn bộ, The Legendary Tycoon phụ đề, The Legendary Tycoon trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật