Banner C1
Banner C1

Truy Đuổi Ái Tình

-

Htv7

Xem Phim Truy Đuổi Ái Tình 2013

28/28 Phim Tình Cảm Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Dương Huyền,

Thời lượng: 28 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (66 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Truy Đuổi Ái Tình là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất và đang được phát sóng trên kênh HTV7 vào mỗi chiều các ngày trong tuần. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình không có hồi kết mà giữa nó là vì vật chất chứ không phải yêu bằng cả trái tim. Xem Phim Truy Đuổi Ái Tình Chỉ vì muốn trả thù cho gia đình mình Mạc Thiếu Khiêm đã lợi dụng gia đình họ Mộ và cưới con gái của họ để mượn thế lực nhằm trả thù cho dòng họ mình.

Các tập về sau của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Mạc Thiếu Khiêm vô tình biết được bí mật động trời là tất cả kế hoạch hãm hại gia đình mình là do cô vợ mình gây ra Mộ Vĩnh Phi. Xem Phim Truy Đuổi Ái Tình Anh đã rất oắm ức và quay ngược lại trả thù gia đình vợ mình và quyết nối lại tình cảm với Đồng Tuyết. Bộ phim chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần dành cho các bạn sau một ngày làm việc mệt nhọc và học tập căng thẳng. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Xem Phim Truy Đuổi Ái Tình Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Truy Đuổi Ái Tình VietSub, Truy Đuổi Ái Tình 2013, Htv7 thuyết minh, Htv7 Full HD, Htv7 bản đẹp, Htv7 phụ đề, Truy Đuổi Ái Tình trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1