Banner C1
Banner C1

Trò Chơi Của Ma Sói

-

Game Of Werewolves

Xem Phim Trò Chơi Của Ma Sói 2011

HD Phim MaPhim Kinh Dị Phim Mỹ

Đạo Diễn: Juan Martinez Moreno,

Thời lượng: 98 Phút

Năm phát hành: 2011

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Trò Chơi Của Ma Sói - Game Of Werewolves: Người sói có thể là một trong những nhân vật phản diện sử dụng đúng mức nhất trong thể loại này, đó là buồn xem xét cách Badass họ có thể được. Chắc chắn chúng tôi sẽ nhận được một số ở đây và ở đó, nhưng đối với hầu hết các phần nó khá hiếm hoi cho một thậm chí đi ra, chúng ta hãy lập, một trong đó là thực sự tốt. Trò Chơi Của Ma Sói - Game Of Werewolves May mắn rằng những thay đổi rất ít bộ phim tiếng Tây Ban Nha được biết đến này. Ngoài ra có tựa đề Cuộc tấn công của sói, bộ phim hài kinh dị này cố gắng để mang lại một số hành động sói trường học cũ, trong khi ném một số câu chuyện cười vào chúng tôi trên đường đi.

tro choi cua ma soi, game of werewolves

Trò Chơi Của Ma Sói - Game Of Werewolves Câu chuyện xoay quanh một nhà văn không ai trở về quê nhà sau nhiều thập kỷ cho một số loại cống từ người dân, nhưng người đàn ông nhanh chóng nhận ra rằng dân làng kỳ lạ và xa xôi thực sự thu hút anh ta trở lại phá vỡ một lời nguyền gypsy cũ đã cản họ một thế kỷ. Trò Chơi Của Ma Sói - Game Of Werewolves Với sự giúp đỡ của vụng về bạn cũ thời thơ ấu và đại lý nhếch nhác của người viết, các nỗ lực ba để tồn tại qua thử thách và rời khỏi thị trấn trước khi họ bị giết bởi dân làng hay lời nguyền đạt đến giai đoạn thứ hai bí ẩn.

xem phim Trò Chơi Của Ma Sói full, Game Of Werewolves hd, Trò Chơi Của Ma Sói tiếng việt, Game Of Werewolves thuyết minh, Trò Chơi Của Ma Sói việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1