Phim Trí Tuệ Nhân Tạo 1 - Intelligence 1 - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Trí Tuệ Nhân Tạo 1

-

Intelligence 1

Xem Phim Trí Tuệ Nhân Tạo 1 2014

13/13 Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Michael Rady,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (13 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Trí Tuệ Nhân Tạo 1 là bộ phim truyền hình hành động tâm lý do Mỹ sản xuất kể về Jason, một đặc vụ trẻ tình nguyện hiến mình để làm một cuộc thử nghiệm khoa học mang tính cách mạng, và có thể làm thay đổi toàn Thế Giới, đó là cấy một siêu máy tính vào bên trong cơ thể. Các tập tiếp theo của bộ phim Jason và nữ điều tra Julia sẽ bước chân vào một nhiệm vụ tối mật hết sức đặc biệt do chính phủ đề ra, với khả năng của Jason suy nghĩ phân tích và có thể truy cập online với bất cứ thiết bị điện tử nào trên Thế Giới mà anh chàng này muốn, mọi cơ sở dữ liệu đều hiện rõ trong đầu, biến anh thành một siêu máy tính con người. Kẻ thù mà họ phải đối mặt đó chính là nhóm sinh viên công nghệ cao, vì biết về thông tin trí thông minh sẽ được cấy vào con người, họ nỗ lực tìm cách ngăn chặn vì họ cảm nhận được nguy cơ rủi ro sau này khi công nghệ rơi vào tay kẻ xấu.


 Xem Phim Trí Tuệ Nhân Tạo 1 trọn bộ, Phim Trí Tuệ Nhân Tạo 1 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Trí Tuệ Nhân Tạo 1 vietsub, Trí Tuệ Nhân Tạo 1 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Trí Tuệ Nhân Tạo 1 VietSub, Trí Tuệ Nhân Tạo 1 thuyết minh, Trí Tuệ Nhân Tạo 1 HD, Trí Tuệ Nhân Tạo 1 full, Trí Tuệ Nhân Tạo 1 phụ đề, Intelligence 1 VietSub, Intelligence 1 Thuyết minh, Intelligence 1 full HD, Intelligence 1 bản đẹp, Intelligence 1 trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật