Phim Trẻ Như Chúng Ta - Meet in Youth Love in Foods - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Trẻ Như Chúng Ta

-

Meet in Youth Love in Foods

Xem Phim Trẻ Như Chúng Ta 2018

Tập 12 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Tạ Trạch,

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (31 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

 Trẻ Như Chúng Ta - Meet in Youth Love in Foods phim xoay quanh một nghệ sĩ và một đầu bếp theo đuổi một cách nhiệt huyết ước mơ của bản thân dù cho có nhiều khó khăn mà họ phải đối diện. Họ cũng bị vướng vào những rắc rối gia đình trong việc thừa kế. Cao Hứng (Trần Tường) là một nghệ sĩ tài năng, người buôn tranh của mình trên mạng.

Trẻ Như Chúng

Cha mẹ của anh là một tỉ phú, nhưng anh chưa bao giờ bị sự giàu có của họ điều khiển bản thân vì anh chỉ quan tâm đến những tác phẩm của mình. Dương Tiểu Nhu (Trần Dao) là một thiên tài nấu nướng.

Trẻ Như Chúng

Hai con người với hai hoàn cảnh và tính cách khác nhau bị lôi kéo vào cuộc chiến tranh giành tài sản trong gia đình họ Cao khi họ bắt đầu con đường thành lập nên một nhà hàng hàng đầu.

Trẻ Như Chúng


  • Phim Cùng Thể Loại

Trẻ Như Chúng Ta VietSub, Trẻ Như Chúng Ta thuyết minh, Trẻ Như Chúng Ta HD, Trẻ Như Chúng Ta full, Trẻ Như Chúng Ta phụ đề, Meet in Youth Love in Foods VietSub, Meet in Youth Love in Foods Thuyết minh, Meet in Youth Love in Foods full HD, Meet in Youth Love in Foods bản đẹp, Meet in Youth Love in Foods trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật