Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây

-

Epic

Xem Phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây 2013

HD Phim Chiếu RạpPhim Hoạt Hình Phim Mỹ

Đạo Diễn: Chris Wedge,

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (67 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây: Được dàn dựng bởi vị đạo diễn tài va từng làm nên thành công của nhiều bộ phim như Ice Age, Robots...Xem Phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây hứa hẹn sẽ bùng nổ vào múa hè tới.

Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây
Phim mang đến thông điệp dù chúng ta không tận mắt nhìn thấy nhưng có những thế giới khác tồn tại song song với thế giới chúng ta, và thế giới đó là phần tất yếu cho cuộc sống này, nếu nó bị hủy diệt thì đồng nghĩa chúng ta cũng sẽ bị hủy diệt.

Những hình ảnh tuyệt đẹp của xem phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây sẽ đưa chúng ta đến với thế giới trong làm của rừng rậm nơi các chiến binh luôn chiến đấu vì thế giới của họ và vì bầu không khí trong lành của chúng ta. Xem Phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây kề về cô bé Mary Katherine nhờ vào phép màu đã lạc tới khu rừng rậm từ đó cô quen biết với những chiến binh tí hon và cùng họ bảo vệ thế giới.

Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây

xem phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây full, Epic hd, Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây tiếng việt, Epic thuyết minh, Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Top Phim HOT


User Online