Banner C1
Banner C1
Banner C1

Trận Chiến Công Lý

Xem Phim Trận Chiến Công Lý 2014

30/30 Phim Tình Cảm Phim Châu Á

Đạo Diễn: Phương Trung,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Trận Chiến Công Lý là một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm do Hong Kong sản xuất. Nội dung bộ phim muốn nói lên và phản ánh lối sống sai lầm lệch lạc của một phần người trong xã hội hiện đại ngày nay. Các tập tiếp theo của bộ phim này sẽ cho chúng ta thấy được một gia đình đông anh em, nhưng vì tiền tài của cải nên bắt đầu xảy ra tranh cãi và điều tồi tệ cũng ập đến, người oan ức phải lãnh hậu quả vì kẻ thua cuộc dùng tiền để che mắt sự công bằng của luật pháp. Một cặp vợ chồng trẻ cũng vì tiền tài mà hôn nhân của họ cũng nhanh chóng có nguy cơ bị đỗ vỡ. Đây là một bộ phim tâm lý đáng chú ý hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình THVL2 mỗi tối các ngày trong tuần, các bạn hãy chú ý đón xem và đừng bỏ qua nhé. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.


Xem Phim Trận Chiến Công Lý trọn bộ, Phim Trận Chiến Công Lý tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Trận Chiến Công Lý vietsub, Trận Chiến Công Lý thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

 

Xem Phim Trận Chiến Công Lý VietSub, Trận Chiến Công Lý 2014, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Trận Chiến Công Lý trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1