Tom Và Jerry: Cuộc Chiến Xứ Oz

Tom & Jerry: Back to Oz

Xem Phim Tom Và Jerry: Cuộc Chiến Xứ Oz 2016
Đánh giá phim (7 lượt)

HD Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hoạt HìnhPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:5.8 (7 lượt)

Đạo Diễn: Spike Brandt, Tony Cervone,

Thời lượng: 81 Phút

Năm phát hành: 2016


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 47951,24140,3791,10680
  • Trailer Tom Và Jerry: Cuộc Chiến Xứ Oz
  • Nội Dung Phim Tom Và Jerry: Cuộc Chiến Xứ Oz

Tom Và Jerry: Cuộc Chiến Xứ Oz vẫn là cuộc hành trình của Tom và Jerry, lần này họ có thêm người bạn là Dorothy. Khi mà cuộc phưu lưu của họ đưa họ tới vùng đất Oz nơi mà ác quái Gnome chính là vị vua tiếp quản thành phố Emerald. Vị vua này có lòng tham vô đánh và luôn ấp ủ đánh cắp chiếc dép ruby quý giá của Dorothy. Sau đó, ông gửi khỉ bay của mình đến Kansas để ăn cắp dép ruby huyền diệu của Dorothy.

Tom Và Jerry: Cuộc Chiến Xứ Oz

Tom, Jerry và người bạn của mình sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu của vị vua ác quái và bảo vệ chiếc giày huyền diệu ruby. Cuộc hành trình của họ sẽ rất hấp dẫn…Bộ phim được công chiếu tại các rạp danh tiếng ở Mỹ vào ngày 21 tháng 6 năm 2016 và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đặc biệt Cuộc Chiến Xứ O còn để lại những ấn tượng nhất định đối với những nhà phê bình.

Tom Và Jerry: Cuộc Chiến Xứ Oz

Tom Và Jerry: Cuộc Chiến Xứ Oz VietSub, Tom Và Jerry: Cuộc Chiến Xứ Oz thuyết minh, Tom Và Jerry: Cuộc Chiến Xứ Oz HD, Tom Và Jerry: Cuộc Chiến Xứ Oz full, Tom Và Jerry: Cuộc Chiến Xứ Oz phụ đề, Tom & Jerry: Back to Oz VietSub, Tom & Jerry: Back to Oz Thuyết minh, Tom & Jerry: Back to Oz full HD, Tom & Jerry: Back to Oz bản đẹp, Tom & Jerry: Back to Oz trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín