Banner C1

Tội Phạm Tri Thức Phần 2

-

White Collar Season 2

Xem Phim Tội Phạm Tri Thức Phần 2 2013

16/16 Phim Hình Sự Phim Mỹ

Đạo Diễn: Jeff Eastin,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 12,746

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (12 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Tội Phạm Tri Thức Phần 2 là một bộ phim truyền hình nhiều phần do Mỹ thực hiện sản xuất. Nội dung phim phần 2 kì này vẫn tiếp tục xoay quanh công cuộc hợp tác phá án giữa FBI và Caffrey một tên tội phạm với vẻ ngoài điển trai muốn được xóa hết tội danh mà mình đã gây ra nên anh đã quyết định làm tay trong cho FBI. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ là những màn đấu trí giữa các băng nhóm tội phạm và cảnh sát nhằm tìm ra chứng cứ để bắt bọn chúng ra trước vành móng ngựa.

Xem Phim Tội Phạm Tri Thức Phần 2 vì các màn hình thường phẳng hoàn toàn thị giác và thể chất, họ cung cấp một hình ảnh rõ ràng hơn, sinh động hơn và nguyên bản từ mọi góc độ. Các hình ảnh trên một màn hình phẳng là nhiều hơn nữa sắc nét và chất lượng cao. Đây là lý do tại sao màn hình màn hình phẳng giảm đáng kể căng mắt trong những người dùng của nó, một lợi thế quan trọng. Xem Phim Tội Phạm Tri Thức Phần 2 Không có độ cong trên bề mặt của màn hình sẽ bóp méo. Xem Phim Tội Phạm Tri Thức Phần 2 Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Tội Phạm Tri Thức Phần 2 VietSub, Tội Phạm Tri Thức Phần 2 2013, White Collar Season 2 thuyết minh, White Collar Season 2 Full HD, White Collar Season 2 bản đẹp, White Collar Season 2 phụ đề, Tội Phạm Tri Thức Phần 2 trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Trailer phim mới

Top Phim HOT


Từ khóa nổi bật


User Online
Banner C1
Tắt Quảng Cáo