Xem Phim Tình Yêu Và Thù Hận 2019 2019
Đánh giá phim (70 lượt)

Tập 77 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.8 (70 lượt)

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2019


Xem phim Xem Trailer
  • Nội Dung Phim Tình Yêu Và Thù Hận 2019

Tình Yêu Và Thù Hận 2019 chuyện xoay quanh quéo ái tình và hận thù của hai chị em cùng cha khác mẹ Swara Bose và Rigini Gadodia. Swara và Ragini vốn là đôi bạn tâm giao từ khi còn nhỏ. Mặc dù họ được nuôi dưỡng, giáo dục trong hai gia đình hoàn toàn dị biệt, nhưng niềm mê say âm nhạc đã nối kết họ với nhau. Tình bạn đẹp đẽ giữa Swara và Ragini bị cấm cản vì hai gia đình có mối hiềm khích khó hòa giải. Hàng xóm tắt lửa tối đèn có nhau, nhưng nhà Bose và Gadodia lại căm ghét và sẵn sàng làm ê mặt đối phương mỗi khi có thời cơ. Cũng chính thành thử Swara và Ragini thường bị đem ra so sánh và trở nên vũ khí để đấu đá của 2 nhà. Swara là một cô gái vui vẻ, đương đại, năng động, còn Ragini là cô gái truyền thống, nhút nhát, sống nội tâm.

Tình Yêu Và Thù Hận 2019

Cuộc đời 2 cô khởi đầu nổi sóng gió khi Swara phát hiện Ragini là em cùng cha khác mẹ của mình, còn Ragini biết về duyên cớ cái chết của mẹ cô chính là vì mối quan hệ 20 năm trước của mẹ Swara và ba mình. Ragini bắt đầu hận gia đình Swara và tránh xa cô. Nhưng sự căm hờn của Ragini dâng lên cực điểm khi hôn cu li của cô Lakshya lại yêu Swara và muốn từ hôn với cô. Đúng lúc này, Sanskar, em họ của Lakshya trở về sau năm 5 bặt vô âm tín. Anh căm thù nhà Maheshwati vì bác bỏ anh đã gây ra cái chết của bạn gái mình. Với trái tim chất đầy thù hận, Sanskar kiên tâm phá nát gia đình Maheshwati. Nhân thời cơ đó, Ragini bắt tay với Sanskar để báo thù, cô dùng mọi mánh lới thâm hiểm để giành lấy Lakshya, thậm chí giết thịt chết chị gái mình.

Tình Yêu Và Thù Hận 2019

Tình Yêu Và Thù Hận 2019 trọn bộ, THVL2 trọn bộ, Tình Yêu Và Thù Hận 2019 phimmoi.net, Tình Yêu Và Thù Hận 2019 vtv16, Tình Yêu Và Thù Hận 2019 khoaitv, Tình Yêu Và Thù Hận 2019 bilutv, Tình Yêu Và Thù Hận 2019 phimbathu, Tình Yêu Và Thù Hận 2019 tvhay, Tình Yêu Và Thù Hận 2019 vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật