Phim Tình Yêu Trở Lại 2014 - Love Is Back - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Tình Yêu Trở Lại 2014

-

Love Is Back

Xem Phim Tình Yêu Trở Lại 2014 2014

Tập 22 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: James McTeigue,

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Thời đại nam nữ trẻ tuổi, đứng trước cánh cửa hôn nhân bàng hoàng do dự không ít. Minh Lượng và Cao Kiến là đối thủ một mất một còn, nhưng hai người đều chống lại hôn nhân, hi vọng chỉ nói đến tình yêu không có trách nhiệm, ai người sống chung với nhau, trở thành một đôi bí mật.

Tình Yêu Trở Lại 2014Trong thời gian chung sống cả hai dần nảy sinh tình cảm, nhưng rồi lại sợ quan hệ càng lúc càng đến gần, khiến hai bên xung đột không ngừng. Tiểu thư Bao Niệm Niệm bị bác sĩ thú y Phương Tư Tề thu hút, chủ động theo đuổi lại không cẩn thận mang thai, bị cha mẹ hai bên bức hôn. Lúc nhận kết quả Niệm Niệm vô ý sinh non thì đã không còn lý do để kết hôn, quan hệ với Tư Tề càng lúc càng mỏng manh, nhưng Tư Tề lại nghĩ ra một cách quan hệ hôn nhân mới để giữ lại Niệm Niệm.

Tình Yêu Trở Lại 2014


  • Phim Cùng Thể Loại

Tình Yêu Trở Lại 2014 VietSub, Tình Yêu Trở Lại 2014 thuyết minh, Tình Yêu Trở Lại 2014 HD, Tình Yêu Trở Lại 2014 full, Tình Yêu Trở Lại 2014 phụ đề, Love Is Back VietSub, Love Is Back Thuyết minh, Love Is Back full HD, Love Is Back bản đẹp, Love Is Back trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật