Phim Tình Yêu Ngay Thẳng - Love Around - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Tình Yêu Ngay Thẳng

-

Love Around

Xem Phim Tình Yêu Ngay Thẳng 2013

21/21 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài HướcPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Đài Loan

IMDb N/A

Đạo Diễn: Zhang Jinrong,

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (149 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tình Yêu Ngay Thẳng - Love Around Với thời lượng 15 tập phim thuộc thể loại dòng phim thần tượng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một câu chuyện tình lãng mạng và hài hước. Nàng là một DJ phát thanh vô tư, yêu hết mình đến mức có chút trẻ con để rồi bị người yêu lừa dối mà không hề hay biết. Còn chàng mà ta gặp khi là con trai của 1 tên du côn, giàu có, lạnh lùng nhưng luôn ra tây bảo vệ kẻ yếu khi bị bắt nạt.

Vận mệnh của hai con người này bắt đầu khi họ gặp nhau lần đầu ở sân bóng chày, chàng cũng bị người yêu bỏ rơi và lúc ấy còn bị nàng dạy dỗ vì cách xài tiền hoang phí của mình. Tình Yêu Ngay Thẳng - Love Around để gặp lại nàng sư tử Trần Đình Ni của bộ phim Yêu Nàng Sư Tử được yêu thích trước đó. Đóng cặp với cô lần này là gương mặt điển trai lạnh lùng mới đó là Hồ Vũ Uy. 

tinh yeu quanh ta, love around

 Tình Yêu Ngay Thẳng - Love Around : tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20, tập cuối, trọn bộ


  • Phim Cùng Thể Loại

Tình Yêu Ngay Thẳng VietSub, Tình Yêu Ngay Thẳng thuyết minh, Tình Yêu Ngay Thẳng HD, Tình Yêu Ngay Thẳng full, Tình Yêu Ngay Thẳng phụ đề, Love Around VietSub, Love Around Thuyết minh, Love Around full HD, Love Around bản đẹp, Love Around trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật