Phim Cát Rực Lửa - Sai See Plerng - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Cát Rực Lửa

-

Sai See Plerng

Xem Phim Cát Rực Lửa 2014

13/13 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Thái Lan

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (162 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tình Yêu Mù Quáng là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất dài 13 tập, xoay quanh tình yêu và lòng hận thù của một cô gái tên là Sai, bị mẹ bỏ rơi để theo người đàn ông giàu có khác, Sai sống khổ cực với bố và bà nội chính nhờ vậy 20 năm sau Sai trở thành một cô gái xinh đẹp mạnh mẽ. Đi sâu vào bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sau nhiều năm làm việc chăm chỉ Sai được bổ nhiệm làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty lớn, tuy nhiên tại kì họp cổ đông lớn với sự xuất hiện của nữ chủ tịch và cũng là mẹ ruột của Sai đã khiến cố hết sức bàng hoàng, cô rất căm thù mẹ của mình và quyết định xin thôi việc. Sẽ ra sao khi hai mẹ con cùng giáp mặt với nhau?, diễn biến của bộ phim sẽ ngày càng phức tạp và gay cấn về sau. Các bạn đừng bỏ lỡ tập nào hết nhé.!


Xem Phim Tình Yêu Mù Quáng trọn bộ, Phim Tình Yêu Mù Quáng tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tình Yêu Mù Quáng vietsub, Tình Yêu Mù Quáng thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Sai See Plerng vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Cát Rực Lửa VietSub, Cát Rực Lửa thuyết minh, Cát Rực Lửa HD, Cát Rực Lửa full, Cát Rực Lửa phụ đề, Sai See Plerng VietSub, Sai See Plerng Thuyết minh, Sai See Plerng full HD, Sai See Plerng bản đẹp, Sai See Plerng trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật