Phim Tình Yêu Liều Lĩnh - Risky Romance - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Tình Yêu Liều Lĩnh

-

Risky Romance

Xem Phim Tình Yêu Liều Lĩnh 2018

Tập 04 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lee Chang Han,

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (31 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nam chính là Han Seung joo (Ji Hyun woo thủ vai) – một nhà giải phẫu thần kinh tài năng với trí nhớ phi thường, kỹ năng vận động tuyệt vời và cách tiếp cận mọi thứ đầy logic.

Tình Yêu Liều Lĩnh

Tuy nhiên, anh cũng là một người nóng nảy và luôn khát khao chiến thắng. Khi anh sửa chữa một thứ gì đó, anh sẽ không ngừng lại được. Người đẹp Lee Si young đóng vai bác sĩ nội tiết Joo In-ah, một phụ nữ bị ám ảnh bởi hormone, tin rằng cuộc sống được kiểm soát hoàn toàn bởi hormone.

Tình Yêu Liều Lĩnh

Mối quan tâm chính của cô là vai trò của hormone trong hấp dẫn tình dục. Cô trở nên tò mò về Seung joo. Anh là một trong những trường hợp hiếm hoi nhất mà cô từng thấy, và cô đã chọn nghiên cứu anh như một chủ đề bằng cách hình thành một mối quan hệ với nhà giải phẫu thần kinh này. Cả hai đã tìm thấy ở nhau một sự cạnh tranh chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Họ cùng nhau làm việc và phát triển những cảm xúc lãng mạn dành cho nhau.

Tình Yêu Liều Lĩnh


  • Phim Cùng Thể Loại

Tình Yêu Liều Lĩnh VietSub, Tình Yêu Liều Lĩnh thuyết minh, Tình Yêu Liều Lĩnh HD, Tình Yêu Liều Lĩnh full, Tình Yêu Liều Lĩnh phụ đề, Risky Romance VietSub, Risky Romance Thuyết minh, Risky Romance full HD, Risky Romance bản đẹp, Risky Romance trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật