Xem Phim Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex 2018
Đánh giá phim (12 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hài Hước

Quốc gia: Phim MỹPhim Châu Âu

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.6 (12 lượt)

Đạo Diễn: Craig Johnson,

Thời lượng: 99 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 54447,54448,54449
  • Trailer Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex
  • Nội Dung Phim Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex

Alex Truelove (Daniel Doheny) là một học sinh trung học toàn diện với một bạn gái tuyệt vời Claire (Madeline Weinstein) và một tương lai tươi sáng phía trước - và với kế hoạch đạt được cột mốc tuổi teen cuối cùng bằng cách mất trinh tiết của mình. Nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi anh gặp Elliot (Antonio Marziale), một cậu bé đồng tính đẹp trai và quyến rũ từ phía bên kia thị trấn, người vô tình gửi Alex trên hành trình khám phá tình dục, khởi đầu một cuộc phiêu lưu vui nhộn và tình cảm của tình yêu, tình dục và tình bạn trong thời đại hiện đại giải phóng và khó hiểu của chúng ta.

Tình Yêu Kỳ lạ Của AlexĐược viết và đạo diễn bởi Craig Johnson (The Skeleton Twins, Wilson), do Ben Stiller, Nicky Weinstock, và Jared Ian Goldman sản xuất. Alex Strangelove kể về câu chuyện của Alex Truelove (Daniel Doheny), một học sinh trung học toàn diện với một bạn gái tuyệt vời Claire (Madeline Weinstein) và một tương lai tươi sáng phía trước - và với kế hoạch đạt được cột mốc tuổi teen cuối cùng bằng cách mất trinh tiết của mình .

Tình Yêu Kỳ lạ Của AlexNhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi anh gặp Elliot (Antonio Marziale), một cậu bé đồng tính đẹp trai và quyến rũ từ phía bên kia thị trấn, người vô tình gửi Alex trong chuyến đi khám phá tình dục, bắt đầu một cuộc phiêu lưu vui nhộn và cảm động, tình dục và tình bạn trong thời đại hiện đại giải phóng và khó hiểu của chúng ta.

Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex

Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex VietSub, Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex thuyết minh, Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex HD, Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex full, Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex phụ đề, Alex Strangelove VietSub, Alex Strangelove Thuyết minh, Alex Strangelove full HD, Alex Strangelove bản đẹp, Alex Strangelove trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín