Phim Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex Full HD - Alex Strangelove - 2018
Banner C1

Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex

-

Alex Strangelove

Xem Phim Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex 2018

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hài Hước

Quốc gia: Phim MỹPhim Châu Âu

Đạo Diễn: Craig Johnson,

Thời lượng: 99 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Alex Truelove (Daniel Doheny) là một học sinh trung học toàn diện với một bạn gái tuyệt vời Claire (Madeline Weinstein) và một tương lai tươi sáng phía trước - và với kế hoạch đạt được cột mốc tuổi teen cuối cùng bằng cách mất trinh tiết của mình. Nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi anh gặp Elliot (Antonio Marziale), một cậu bé đồng tính đẹp trai và quyến rũ từ phía bên kia thị trấn, người vô tình gửi Alex trên hành trình khám phá tình dục, khởi đầu một cuộc phiêu lưu vui nhộn và tình cảm của tình yêu, tình dục và tình bạn trong thời đại hiện đại giải phóng và khó hiểu của chúng ta.

Tình Yêu Kỳ lạ Của AlexĐược viết và đạo diễn bởi Craig Johnson (The Skeleton Twins, Wilson), do Ben Stiller, Nicky Weinstock, và Jared Ian Goldman sản xuất. Alex Strangelove kể về câu chuyện của Alex Truelove (Daniel Doheny), một học sinh trung học toàn diện với một bạn gái tuyệt vời Claire (Madeline Weinstein) và một tương lai tươi sáng phía trước - và với kế hoạch đạt được cột mốc tuổi teen cuối cùng bằng cách mất trinh tiết của mình .

Tình Yêu Kỳ lạ Của AlexNhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi anh gặp Elliot (Antonio Marziale), một cậu bé đồng tính đẹp trai và quyến rũ từ phía bên kia thị trấn, người vô tình gửi Alex trong chuyến đi khám phá tình dục, bắt đầu một cuộc phiêu lưu vui nhộn và cảm động, tình dục và tình bạn trong thời đại hiện đại giải phóng và khó hiểu của chúng ta.

Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex


  • Phim Cùng Thể Loại

Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex VietSub, Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex thuyết minh, Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex HD, Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex full, Tình Yêu Kỳ lạ Của Alex phụ đề, Alex Strangelove VietSub, Alex Strangelove Thuyết minh, Alex Strangelove full HD, Alex Strangelove bản đẹp, Alex Strangelove trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật