Phim Tình Yêu Của Ma Nữ - Witchs Love - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Tình Yêu Của Ma Nữ

-

Witchs Love

Xem Phim Tình Yêu Của Ma Nữ 2018

Tập 07 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (23 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Trong bối cảnh đồng bằng ở Seoul nhộn nhịp, ba thế hệ phù thủy đã sống dưới mọi người xung quanh. Kang Cho Hong điều hành một nhà hàng với các phù thủy của cô, Maeng Ye Soon và Jo Aeng Doo.

Tình Yêu Của Ma Nữ Họ cố gắng để giữ một hồ sơ thấp, nhưng vẻ đẹp trẻ trung Cho Hong thu hút sự chú ý của một anh chàng khu phố, Hwang Jae Wook, người luôn luôn cố gắng để có được gần gũi với cô ấy. Cho Hong và cuộc sống yên tĩnh của phù thủy trở nên phức tạp khi chủ nhà của họ, Ma Sung Tae, xuất hiện một ngày.

Tình Yêu Của Ma Nữ Sung Tae muốn đối mặt với một sự cố đau thương xảy ra với anh trong tòa nhà đó khi anh còn là một cậu bé. Với việc Sung Tae định cư quanh công việc của họ một cách thường xuyên, liệu Cho Hong có thể giữ bí mật thực sự của cô một bí mật với anh?

Tình Yêu Của Ma Nữ

 


  • Phim Cùng Thể Loại

Tình Yêu Của Ma Nữ VietSub, Tình Yêu Của Ma Nữ thuyết minh, Tình Yêu Của Ma Nữ HD, Tình Yêu Của Ma Nữ full, Tình Yêu Của Ma Nữ phụ đề, Witchs Love VietSub, Witchs Love Thuyết minh, Witchs Love full HD, Witchs Love bản đẹp, Witchs Love trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật