Phim Tình Là Dây Oan
Banner C1

Tình Là Dây Oan

Xem Phim Tình Là Dây Oan 2014

39/39 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 39 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1422 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tình Là Dây Oan, một bộ phim truyền hình tình cảm đầy oan trái do Việt Nam sản xuất. Nội dung phim mở đầu là tình bạn thân thiết của 3 nhân vật là Thế Đạt, Minh Quân và Lệ Thảo một thời gian tình cảm bắt đầu nảy sinh giữa Lệ Thảo và Thế Đạt khiến cho Minh Quân phải ghen tỵ, tuy nhiên cơn sốt tìm trầm đã thôi thúc Minh Quân và Thế Đạt lên rừng tìm cơ hội đổi đời, và cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với họ, Minh Quân trên đường về đã nảy lòng lam và sẵn cơn ghen nên đã đẩy Thế Đạt xuống vực sâu và ngụy tạo bằng cách nói với Lệ Thảo rằng Đạt đã bỏ trốn cùng khối trầm và người yêu mới, Lệ Thảo đau khỗ tột cùng vì mang trong người giọt máu của Đạt, cuối cùng cô đành chấp nhận kết hôn với Quân nhằm che lấp sự thật về đứa con trong bụng mình. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật sau. Hy vọng các bạn sẽ thích.


Xem Phim Tình Là Dây Oan trọn bộ, Phim Tình Là Dây Oan tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tình Là Dây Oan vietsub, Tình Là Dây Oan thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

 


  • Phim Cùng Thể Loại

Tình Là Dây Oan VietSub, Tình Là Dây Oan thuyết minh, Tình Là Dây Oan HD, Tình Là Dây Oan full, Tình Là Dây Oan phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật