Banner C1
Banner C1

Tình Hồng

-

Rosy Lovers

Xem Phim Tình Hồng 2014

56/100 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Yoon Jae Moon,

Thời lượng: 100 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (20 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tình Hồng - Rosy Lovers là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất với độ dài 16 tập, câu chuyện xoay quanh Baek Jang Mi một cô nữ sinh dễ thương đang học năm thứ 2 tại chuyên ngành thiết kế thời trang của trường đại học danh tiếng thành phố, từ nhỏ được gia đình nuông chiều nên tính cách của Baek Jang Mi rất kiêu ngạo và lạnh lùng. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sự xuất hiện của một anh chàng thuộc tầng lớp bình dân sẽ làm thay đổi con người của Baek Jang Mi. Chàng trai đặc biệt này tên là Jang Woo con trai của một chủ tiệm giặt là nhỏ, gia đình tuy nghèo nhưng Jang Woo lại học rất giỏi, chính vì điều đó nên cậu đã giành được suất học bổng toàn phần để bước chân vào ngôi trường nổi tiếng này. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.


Xem Phim Rosy Lovers trọn bộ, Phim Rosy Lovers tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Rosy Lovers vietsub, Rosy Lovers thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Tình Yêu Hoa Hồng vui vẻ !
 

Xem Phim Tình Hồng VietSub, Tình Hồng 2014, Rosy Lovers thuyết minh, Rosy Lovers Full HD, Rosy Lovers bản đẹp, Rosy Lovers phụ đề, Tình Hồng trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1