Banner C1
Banner C1

Tình Chị Duyên Em

Xem Phim Tình Chị Duyên Em 2015

Trailer Phim Thuyết MinhPhim Tình Cảm Phim Philippines

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (10 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tình Chị Duyên Em, một bộ phim truyền hình tình cảm do Philippines sản xuất kể về câu chuyện tình cảm tay 3 giữa 2 cô gái dành cho một anh chàng mà họ cùng lúc yêu thương. Celyn Buenaventura một cô gái sinh ra và lớn lên trong môi trường nghèo khổ và có tính  cách vô cùng tham vọng, trốn mẹ để học trường mình yêu thích, Celyn bất chấp tất cả và cuối cùng cũng được nhận vào, tại đây cô gặp và kết thân với Margaux Marasigan một cô tiểu thư giàu có hiền hậu có tình cảm với Ethan từ rất lâu. Tuy nhiên bà Beatrice mẹ của Margaux kiên quyết không đồng ý với mối quan hệ này nên đã can ngăn, cả hai vẫn bất chấp bí mật hẹn hò và cuối cùng cũng bị bắt quả tang bởi Celyn đã nói với mẹ của Margaux. Tình cảm của cả hai nhanh chóng tan vỡ, còn Ethan bơ vơ lạc lối và Celyn nhanh chóng thế chỗ của cô bạn thân mình!.


Xem Phim Tình Chị Duyên Em trọn bộ, Phim Tình Chị Duyên Em tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tình Chị Duyên Em vietsub, Tình Chị Duyên Em thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem Phim Tình Chị Duyên Em VietSub, Tình Chị Duyên Em 2015, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Tình Chị Duyên Em trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1