Phim Tìm Phần 1 - Looking 1 - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Tìm Phần 1

-

Looking 1

Xem Phim Tìm Phần 1 2013

8/12 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Michael Lannan,

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tìm là một bộ phim truyền hình đang được phát sóng trên các kênh truyền hình Mỹ và nhận được nhiều sự chú ý đến từ đây. Phim được Michael Lannan phụ trách đạo diễn, ngoài ra danh sách các diễn viên cũng được tung ra bao gồm nhiều tên tuổi như là Frankie J. Alvarez , Jonathan Groff , Murray Bartlett.....Nội dung bộ phim Tìm xoay quanh một vấn đề hiện đang nhận được nhiều mối quan tâm trên thế giới, phim kể về cuộc sống thường ngày của những người đồng tính, không ai sinh ra đều hoàn hảo, và họ là một trong số đó, vì đấu tranh sống thật với giới tính của mình mà họ bất chấp tất cả, chịu nhiều tủi nhục trong cuộc sống cũng như kì thị của những người xung quanh mình. Các tập tiếp theo của bộ phim này khán giả sẽ thấy một nhóm người đồng tính đã thành lập ra hội tuyên truyền và đấu tranh nhân quyền cho giới tính thứ 3, nhằm tạo sự chú ý cho thế giới cũng như tổ chức nhân quyền, họ đã kêu gọi tất cả những người đồng tình trên thế giới ủng hộ phong trào này, ngày càng có nhiều người tham gia, thế nhưng tiêu biểu nhất là ở Nga, một đất nước rất kì thị đồng tính, những người đồng tính nơi đây rất sợ hãi mỗi khi ra đường, họ có thể bị đánh đập và sỉ nhục. Liệu cuối cùng thì may mắn có đến được với những người mà họ xứng đáng. Bộ phim truyền hình đặc sắc dài 12 tập này hiện đang được chúng tôi cập nhật, các bạn hãy chú ý đón xem nhé.

Tìm Phần 1

Tìm Phần 1

Tìm Phần 1

Tìm Phần 1Tìm Phần 1trọn bộ, phim Khát Tìm Phần 1 tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – tập cuối. Phim Tìm Phần 1 Vietsub, Phim Tìm Phần 1 Thuyết minh, Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Tìm Phần 1 VietSub, Tìm Phần 1 thuyết minh, Tìm Phần 1 HD, Tìm Phần 1 full, Tìm Phần 1 phụ đề, Looking 1 VietSub, Looking 1 Thuyết minh, Looking 1 full HD, Looking 1 bản đẹp, Looking 1 trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật