Banner C1
Banner C1
Banner C1

Tiểu Thời Đại 1

-

Tiny Times

Xem Phim Tiểu Thời Đại 1 2013

HD Phim Chiếu RạpPhim Tình Cảm Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Quách Kính Minh,

Thời lượng: 99 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (9 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tiểu Thời Đại 1: Trung Quốc đại lục đã được coi là một trong những quốc gia tồi tệ nhất trên thế giới cho các hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ rất lâu đến nỗi thật khó để tưởng tượng những điều thực sự cải thiện. Thậm chí ngày nay, bản lậu của bộ phim và âm nhạc là công khai có sẵn ở nhiều thành phố lớn nhất của nó. Ăn cắp bí mật thương mại trong không gian mạng, theo chính phủ Mỹ, cũng là một vấn đề. Tiểu Thời Đại Tuy nhiên, cũng đã có tiến bộ. Sự nổi lên của các doanh nghiệp trong nước có ảnh hưởng quan tâm đến việc bảo vệ sở hữu trí tuệ của mình ở Trung Quốc đã mang lại sự thay đổi, như đã tăng thu nhập và mở rộng phân phối kỹ thuật số và không dây.

tieu thoi dai, tiny times

Tiểu Thời Đại Một ngành công nghiệp mà đó là điều hiển nhiên và sự may mắn đang được thực hiện là giải trí. Mặc dù các hãng phim Hollywood như DreamWorks sẽ tất cả ra để thành công ở Trung Quốc, nó hầu như không có nghĩa là họ sẽ thành công trong một thay đổi nhanh chóng, trò chơi địa phương nơi Trung Quốc nghiêng sân chơi bằng cách hạn chế phân phối của mình và áp đặt kiểm duyệt. Tiểu Thời Đại Tuy nhiên, nếu bạn không cố gắng, bạn không thể giành chiến thắng trong ngày hôm nay những gì vào cuối ngày là một trong những thị trường giải trí hứa hẹn nhất và thay đổi nhanh chóng của thế giới.

xem phim Tiểu Thời Đại 1 full, Tiny Times hd, Tiểu Thời Đại 1 tiếng việt, Tiny Times thuyết minh, Tiểu Thời Đại 1 việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1