Banner C1
Banner C1

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

-

I Can Speak

Xem Phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ 2017

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Tâm LýPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Kim Hyun Seok,

Thời lượng: 119 Phút

Năm phát hành: 2017

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (11 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Ok Boon được mệnh danh là bà già tinh quái, nỗi ám ảnh của văn phòng công dân với kỷ lục trên 8000 đơn khiếu nại kiên trì suốt 20 năm ròng rã về các vi phạm từ bé đến lớn xảy ra trong khu dân cư. Min Jae một nhân viên tiếp dân mới đụng độ bà già tinh quái ngay ngày đi làm đầu tiên với những ấn tượng không hề tốt đẹp với nhau. 

Một lần tình cờ chứng kiến khả năng tiếng Anh siêu việt của Min Jae, bà Ok Boon năn nỉ anh chàng trở thành thầy giáo ngoại ngữ cho mình. Sau khi dành nhiều thời gian cho nhau qua những buổi học thêm, Min Jae dần khám phá ra nguyên nhân vô cùng đau lòng cũng chính là điều mà bà Ok-boon muốn được tự mình nói ra bằng tiếng Anh, với cả thế giới.

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

BÌNH LUẬN PHIM : Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

  • Phim Cùng Thể Loại

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ VietSub, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ thuyết minh, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ HD, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ full/trọn bộ, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ phụ đề, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ trailer, Tieng Anh La Chuyen Nho VietSub, Tieng Anh La Chuyen Nho thuyet minh, Tieng Anh La Chuyen Nho HD, Tieng Anh La Chuyen Nho, Tieng Anh La Chuyen Nho full/tron bo, Tieng Anh La Chuyen Nho phu de, Tieng Anh La Chuyen Nho trailer Xem phim I Can Speak , I Can Speak , I Can Speak VietSub, I Can Speak Thuyết minh, I Can Speak full HD, I Can Speak bản đẹp, I Can Speak trọn bộ, I Can Speak phụ đề, I Can Speak trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật