Banner C1
Banner C1

Tiên Nữ Không Kiêng Cữ

-

Bad Fairy

Xem Phim Tiên Nữ Không Kiêng Cữ 2015

HD Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Viễn TưởngPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lưu Tình,

Thời lượng: 82 Phút

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (91 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tiên Nữ Không Kiêng Cữ - Bad Fairy là một bộ phim hài hước do Việt Nam sản xuất xoay quanh câu chuyện về một tiên nữ vì yêu ngọc hoàng nên đã bị đày xuống hạ giới trải qua nhiều bể khổ để tu luyện thêm.

Tiên Nữ Không Kiêng Cữ

Trong phim Tiên Nữ Không Kiêng Cữ thì nàng tiên của chúng ta không chỉ phải chịu những khó khăn thử thách mà cô còn có một nhiệm vụ quan trọng hơn là tìm ra năm đứa trẻ đại diện cho ngũ hành và giúp đỡ chúng vượt qua kiếp nạn thì tất cả mới có thể về trời phục chức.

Tiên Nữ Không Kiêng CữLiệu nàng tiên này có tìm ra được năm đứa trẻ để giúp đở chúng và trở về trời hay không, những thử thách gì đang chờ đợi cô phía trước? để biết được những điều đó mời các bạn đón xem phim Tiên Nữ Không Kiêng Cữ. Phim hứa hẹn sẻ mang lại những giây phút thư giang vô cùng thú vị đến tất cả quý vị khán giả.

Tiên Nữ Không Kiêng Cữ

BÌNH LUẬN PHIM : Tiên Nữ Không Kiêng Cữ

  • Phim Cùng Thể Loại

Tiên Nữ Không Kiêng Cữ VietSub, Tiên Nữ Không Kiêng Cữ thuyết minh, Tiên Nữ Không Kiêng Cữ HD, Tiên Nữ Không Kiêng Cữ, Tiên Nữ Không Kiêng Cữ full/trọn bộ, Tiên Nữ Không Kiêng Cữ phụ đề, Tiên Nữ Không Kiêng Cữ trailer, Tien Nu Khong Kieng Cu VietSub, Tien Nu Khong Kieng Cu thuyet minh, Tien Nu Khong Kieng Cu HD, Tien Nu Khong Kieng Cu, Tien Nu Khong Kieng Cu full/tron bo, Tien Nu Khong Kieng Cu phu de, Tien Nu Khong Kieng Cu trailer Xem phim Bad Fairy, Bad Fairy, Bad Fairy VietSub, Bad Fairy Thuyết minh, Bad Fairy full HD, Bad Fairy bản đẹp, Bad Fairy trọn bộ, Bad Fairy phụ đề, Bad Fairy trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật