Tiền Chùa

Funny Money

Xem Phim Tiền Chùa 2013
Đánh giá phim (503 lượt)

HD Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Phiêu LưuPhim Tình CảmPhim Hài HướcPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Việt Nam

Bình Chọn:7.4 (503 lượt)

Đạo Diễn: Thiện Đỗ,

Thời lượng: 93 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 6136,6139,54137,20459,54138,54139
  • Trailer Tiền Chùa
  • Nội Dung Phim Tiền Chùa

Tiền Chùa

Tiền Chùa - Funny Money truyện phim bắt đầu bằng một tình huống chậm chạp để nói về nguyên nhân Lucky Lộc (Khương Ngọc thủ vai), một anh chàng không rõ nguồn gốc, tìm đến cơ hội làm giàu từ hàng mã. Dù rất giàu nhưng nhân vật Lucky Lộc lại là người rất bủn xỉn. Một ngày nọ, tình cờ Lộc nhặt được tờ 100 ngàn đồng bị rách ở góc và tìm đủ mọi cách để có thể tiêu được đồng tiền này. Sau cùng Lộc cũng thành công khi đẩy đồng tiền đó cho Bích Quyên (Vân Trang thủ vai), một cô gái xinh đẹp làm việc ở cửa hàng hoa.

Tiền ChùaTừ khi nhận phải đồng tiền rách này, Quyên gặp đủ loại rủi ro trong cuộc sống. Từ việc cô bị bạn trai bỏ rơi cho đến chuyện ông chủ cửa hàng hoa sa thải. Khi Hiền (Lều Phương Anh thủ vai) - bạn cùng phòng của Quyên, cầm đồng tiền này để xài thì cô cũng gặp rủi ro y như bạn nên cả hai cô gái đều kinh sợ và xem đó là đồng tiền xui xẻo. Cùng lúc đó, Lộc cũng gặp vô số rủi ro từ khi bỏ đồng tiền này và câu chuyện lại đảo ngược khi Lộc tìm đủ mọi cách để lấy lại đồng tiền.

Tiền Chùa

Tiền Chùa VietSub, Tiền Chùa thuyết minh, Tiền Chùa HD, Tiền Chùa full, Tiền Chùa phụ đề, Funny Money VietSub, Funny Money Thuyết minh, Funny Money full HD, Funny Money bản đẹp, Funny Money trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại