Banner C1
Banner C1

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử

Xem Phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử 2015

20/20 Phim Tình Cảm Phim Philippines

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Đánh giá phim (39 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử, một bộ phim truyền hình tình cảm do Philippin sản xuất dựa trên tác phẩm truyền hình cùng tên của Hàn Quốc. Truyện phim xoay quanh Andie một cô gái xuất thân trong một gia đình nghèo khổ, vì hoàn cảnh nên cô buộc lòng phải giả trai để xin vào làm việc tại một cửa hàng cà phê trong thành phố. Vì cha qua đời sớm để lại mẹ và các em bơ vơ, giờ đây Andie chính là trụ cột trong gia đình và mọi trách nhiệm đều do cô gánh lấy. Arthur chủ tiệm cà phê mộtcông tử nhà giàu cực kì kiêu căng và cũng là kẻ thù của Andie, cả hai người luôn có những cuộc chiến cam go trong cửa hàng. Lâu dần mối quan hệ đó từ thù hằn chuyển sang lo lắng và tình yêu xuất hiện lúc nào không hay biết. Để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé!.


Xem Phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử trọn bộ, Phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử vietsub, Tiệm Cà Phê Hoàng Tử thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem Phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử VietSub, Tiệm Cà Phê Hoàng Tử 2015, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Tiệm Cà Phê Hoàng Tử trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1