Phim Thung Lũng Silicon - Silicon Valley - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Thung Lũng Silicon

-

Silicon Valley

Xem Phim Thung Lũng Silicon 2015

8/8 Vietsub

Thể loại: Phim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Mike Judge,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Thung Lũng Silicon, một bộ phim truyền hình tâm lý do Mỹ sản xuất lấy bối cảnh cuộc sống của những con người quản lý công nghệ tại thung lũng Silicon, nơi mệnh danh là có cuộc sống vui chơi giải trí nổi tiếng nhất Thế Giới. Một nhóm những anh chàng sinh viên trẻ thuộc nghành công nghệ thông tin được nhận vào làm tại một văn phòng bảo trì phần mềm của toàn khu vực. Mỗi một tập phim sẽ là những tình huống khác nhau của 5 anh chàng vẻ ngoài có phần hơi lập dị này. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích và đón nhận nó.


Xem Phim Thung Lũng Silicon trọn bộ, Phim Thung Lũng Silicon tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Thung Lũng Silicon vietsub, Thung Lũng Silicon thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Silicon Valley vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Thung Lũng Silicon VietSub, Thung Lũng Silicon thuyết minh, Thung Lũng Silicon HD, Thung Lũng Silicon full, Thung Lũng Silicon phụ đề, Silicon Valley VietSub, Silicon Valley Thuyết minh, Silicon Valley full HD, Silicon Valley bản đẹp, Silicon Valley trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật