Phim Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca

Xem Phim Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca 2018

48/48 Vietsub

Thể loại: Phim Võ ThuậtPhim Kiếm Hiệp

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Hoàng Vĩ Kiệt,

Thời lượng: 48 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (1164 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nội dung phim Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca kể về quá trình đi tìm kiếm ân nhân cứu mạng của thiếu nữ có thân thế bí ẩn tên Dư An Nam, giữa đường cô gặp được kỳ ngộ. Trong phần 2 này Ngô Kỳ Long sẽ hóa thân thành một lãng khách giang hồ khác hẳn với phần 1, đội hình diễn viên hoàn toàn thay đổi. Dư Anh Nam và Dư Anh Kỳ đều mang bí mật của riêng mình ẩn cư tại một thôn nhỏ. Anh Nam cũng không biết nàng chính là được ca ca Anh Kỳ nhặt về nuôi, bởi vì nàng bị mất ký ức khi nhỏ.

Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca

Mà người trong tộc Hỏa Lê của Anh Kỳ nhiều năm trước bị Xích Hồn Thạch ảnh hưởng, vẫn chịu đủ đan hỏa quấy nhiễu không yên, mọi người chỉ có thể chọn nơi đây ẩn cư. Anh Nam ngày sinh nhật 18 tuổi gặp được Thương Khư đại đệ tử Bạch Cốc Dật, là đại anh hùng trong mộng của nàng. Vì theo đuổi ái tình liền đến Thương Khư học võ, trời xui đất khiến thế nào lại cùng Dư Anh Kỳ lạc đến Thục Sơn. Sau đó không lâu, hai phái bởi vì Xích hồn thạch hợp tác lập một tiểu đội, Anh Nam, Anh Kỳ, Bạch Cốc Dật đều được chọn làm vào nhóm đệ tử này, số mệnh 3 người từ đó cũng trở nên rắc rối. Chúc bạn xem phim Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca vui vẻ !!!

Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca


  • Phim Cùng Thể Loại

Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca VietSub, Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca thuyết minh, Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca HD, Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca full, Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Đạp Hỏa Hành Ca phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật