Phim Thông Điệp Tình Yêu - Swipe Tap Love
Banner C1

Thông Điệp Tình Yêu

-

Swipe Tap Love

Xem Phim Thông Điệp Tình Yêu 2014

20/20 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Trần Diệu Toàn,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (25 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Thông Điệp Tình Yêu - Swipe Tap Love phim có tựa đề tiếng anh là Swipe Tap Love, do giám chế kỳ cựu Trần Diệu Toàn đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng như: Diêu Tử Linh, Hồng Vĩnh Thành, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Thúy Như, Lương Gia Kỳ, Vương Hạo Tín. Nội dung phim kể về cuộc sống và câu chuyện tình yêu lãng mạn của cô phóng viên trẻ Như Sơ Kiển và anh chàng nghệ thuật gia Lạc Thiên Tống, hai người gặp nhau trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt và hiểu nhau ngay từ lần gặp đầu tiên.

Thông Điệp Tình Yêu

Trong một lần đi tác nghiệp tại một vụ hỏa hoạn, Sơ Kiển bỗng sững sờ hết lại vì nhìn thấy cảnh tan thương sau vụ cháy, khiến cô nhớ lại người cha đã mất của mình, cô hối hận, day dứt khi đã không kịp đến bệnh viện để nhìn mặt cha lần cuối. Cũng trong đám cháy này có sự xuất hiện của Thiên Tống, anh sụt đổ hoàn toàn khi không thể làm gì trước cái chết bi thương của chị gái mình. Hai con người, hai hoàn cảnh nhưng có cùng một tâm trạng gặp nhau, ngay lập tức tìm được sự đồng điệu và đem lòng yêu nhau.

Thông Điệp Tình Yêu


  • Phim Cùng Thể Loại

Thông Điệp Tình Yêu VietSub, Thông Điệp Tình Yêu thuyết minh, Thông Điệp Tình Yêu HD, Thông Điệp Tình Yêu full, Thông Điệp Tình Yêu phụ đề, Swipe Tap Love VietSub, Swipe Tap Love Thuyết minh, Swipe Tap Love full HD, Swipe Tap Love bản đẹp, Swipe Tap Love trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật